Mẹ “nữ sinh giao gà” cùng 4 đồng phạm hầu tòa

0
26Sáng 27-11, TAND tỉnh Điện Biên mở phiên tòa xét xử bị cáo Trần Thị Hiền (44 tuổi) cùng Bùi Văn Công (44 tuổi), Vì Văn Toán (37 tuổi), Vì Thị Thu (37 tuổi, vợ Toán), Lường Văn Hùng (28 tuổi) về tội Mua bán trái phép chất ma túy.
Khung hình phạt truy tố với 5 bị cáo lên tới 20 năm, tù chung thân hoặc tử hình. So với thời điểm khi mới bị bắt, các bị cáo đều mập hơn. Riêng bị cáo Trần Thị Hiền gầy đi.
Trong phiên tòa sáng nay, tòa triệu tập thêm Phạm Văn Nhiệm, Vương Văn Hùng, Lường Văn Lả đến toà với tư cách là người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan. Cả ba người này đều đang là bị can trong vụ án bắt cóc, hiếp dâm, sát hại nữ sinh giao gà.
Theo cáo trạng, cuối tháng 5-2017, bà Hiền đến nhà Công đặt mua 4 bánh heroin với giá 160 triệu đồng một bánh. Công đồng ý và đến nhà Thu ở huyện Điện Biên đặt hàng với giá 150 triệu đồng một bánh. Thu đến biên giới Việt Nam – Lào mua hai bánh heroin từ người đàn ông lạ mặt với giá 160 triệu đồng một bánh. Cuối tháng 5-2017, công lấy ma túy từ nhà Thu đi giao cho bà Hiền, nhận về 290 triệu đồng. Bà Hiền nợ lại 30 triệu đồng.
Ngoài ra, Công và Thu còn nhiều lần mua bán ma túy cho những người nghiện tại địa phương. Cáo trạng xác định, trong vụ án bà Hiền đặt vấn đề và trực tiếp giao dịch mua bán hai bánh heroin với Công. Toán và Hùng là người giúp sức tích cực. Quá trình điều tra, các bị can đều thừa nhận hành vi mua bán heroin. Riêng bà Hiền phủ nhận việc này.

Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.

Tin tức nhanh nhất, mới nhất, nóng nhất đang diễn ra ở Việt Nam và thế giới về: thời sự, kinh tế, chính trị, xã hội, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ, nhịp sống số, pháp luật, du lịch…

Đăng ký kênh:

Website:
Facebook:

Instagram:

Bản quyền nội dung thuộc về báo Tuổi Trẻ.
——————–
TÒA SOẠN BÁO TUỔI TRẺ
– Địa chỉ: Số 60A, Hoàng Văn Thụ, Phường.9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
– Điện thoại: (84.8) 3.997.3838
– Website:
– Email: tto@tuoitre.com.vn
– Đường dây nóng: 0918.033.133 – (84.8) 39.971.010
– Facebook Page:

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/tu-phap

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here