Mẹ tử tù Hồ Duy Hải một mình sang Thái Lan kêu oan cho con

48
33Tổ chức Ân xá Quốc tế, Amnesty International vào ngày 14-03-2018, kêu gọi hành động khẩn cấp cho anh Hồ Duy Hải, người bị tòa án tỉnh Long An vào năm 2008 kết án tử hình với cáo buộc giết người.

Trước đó, vào cuối năm 2017, bà Loan một mình sang Thái Lan và được sự giúp đỡ của một số nhà hoạt động để gặp gỡ các tổ chức quốc tế như Amnesty International (Ân xá quốc tế), Văn phòng Cao ủy Nhân quyền Liên Hợp Quốc nhằm kêu oan cho Hồ Duy Hải.

© OFFICIAL RFA VIETNAMESE VIDEO – Kênh thông tin chính thức của đài Á CHÂU TỰ DO

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/tu-phap

48 COMMENTS

 1. Con mụ già quỷ quái. Con bà giết 2 mạng người. Bà đến nhà người ta 3 lần đưa 22 triệu để xin 3 chữ. Đồ tể 2 người chết và gia đình họ thì ai kêu oan cho họ mà chỉ có bà và bọn phản động kêu. Khi nào thằng Hải còn sống ngày nào thì 2 người chết kia sẽ oan ức và ko siêu thoát đc. Toà án nhân dân có thể lách được nhưng toà án lương tâm của mẹ con bà ko bao giờ tha thứ cho con cháu chút chít nhà bà sáu này

 2. :oops::oops:thỏ phỉ chỉ đạo việc bầu ,ứng cứ ..khoét sâu"TỤ DIẼN BIẾN ĂN CƯỚP TOÀN DIỆN ,,đường lối DAO MÁC NGÁO ĐÃ DIẸT VONG ..dẫn đến 200-400 usd / tháng ,đã tố cáo độc tài vô nghĩa

 3. Thương con kiểu bà này nó hư hỏng giết người,, cũng chẳng có gì ngạc nhiên cả,,??? Con hư tại mẹ, các cụ nói chẳng sai. Bà mẹ Hồ duy Hải không phải người vừa đã sang cả Thái lan do bọn xấu lôi kéo, muốn bọn nước ngoài muốn kiếm ăn xía cái mõm dơ bẩn vào Việt nam chống phá đây mà, nhưng dù có trăm mưu ngàn kế thì cũng không thể thay đổi được bản chất sự việc đó là TỬ HÌNH. LOẠI KHỎI ĐỜI SỐNG XÃ HỘI KẺ GIẾT NGƯỜI MÁU LẠNH.
  Mẹ nào cũng thương con nhưng thương theo cách nào mới là quan trọng. Có ai không muốn con mình thành người tài đức, phụ giúp gia đình, góp ích cho xã hội đâu. Nhưng khi mình không dạy được con thì hãy để xã hội dạy. Con hư, gây chuyện thì phải xin lỗi, đền bù cho người ta chứ không phải cái kiểu "dù người ta xem con là đứa bất hảo nhưng với mẹ con là cậu bé tình cảm, đáng thương" hay kiểu "tôi tin con tôi không phải là kẻ giết người"…Nhưng thực sự nó là tên giết người không ghê tay. Nó oan mà 12 năm nay nó béo tốt phây phây trong tù thế hả? Nó oan mà nó không hề kêu oan chỉ xin giảm án? Nó oan mà nó lại khai chi tiết từng việc nó giết người thế nào? Điều mà người khác không thể biết nếu nó không khai? Bà mẹ này thương con theo kiểu hại con, bà lu loa thế để tránh phải đền bù cho con người ta bị chết tức tưởi 12 năm nay chưa được một lời xin lỗi, chưa được một đồng xu nào? Hỏi ai đáng thương hơn. Thà không có con còn hơn là có loại máu lạnh giết 2 mạng người mà bà mẹ vẫn kêu oan. Loại này mà bỏ lọt thì nó còn giết tiếp người khác, chứ nó không dừng tại đấy đâu. Những ai bênh nó có ngày trả giá cho chính con cái mình nếu bị nó giết, nó hiếp???
  Qua giám đốc thẩm vụ án Hồ duy hải, tòa án nhân dân tối cao, tòa án lương tâm đã làm việc đúng chức năng, không oan sai ,tôi rất tín tưởng vào công lý lúc này.

  Còn rất nhiều người không muốn điều này. Chúng là đám lưu manh mượn danh "nhà dân chủ" lại rình mò và ngửi thấy mùi xác thối. Đồng ý là mẹ nào cũng là mẹ, chúng ta cũng xót thương bà mẹ này vì không may sinh phải đứa con máu lạnh, tàn bạo và phi nhân tính như Hồ Duy Hải. Người đáng thương nhất phải là mẹ của 2 cô gái bị Hải sát hại dã man chứ không phải là bà mẹ này. Chỗ nào có việc nóng là y như rằng có đám lưu manh như Trương Châu Hữu Danh và đồng bọn. Chúng mày không thoát đâu, cá chậu, chim lồng, sớm muộn gì cũng sẽ phải trả giá đắt.
  Đúng người đúng tội rồi bà kia đừng vờ vĩnh kêu oan nữa . Người đáng kêu khóc là mẹ của 2 cô gái mới đúng. Giờ thì bảo bọn phản động đưa tiền cho mà đi đền bù cho con người ta chết tức tưởi dưới bàn tay sát nhân của con trai giời đánh nhà bà đấy?

 4. Làm trò cười cho thiên hạ, có tội mà chết còn sướng hơn sống, sẳng đến chùa vàng cầu siêu luôn.

 5. Cơ quan điều tra và trong đó có viện kiểm sát họ cũng có thể điều tra độc lập thì quá rõ ràng vể bản chất vụ án và lời khai bị can hải hoàn toàn trùng khớp với cơ quan điều tra và bản án tử hình phù hợp ko thể sai còn ai trên đây nói sai hoặc dân chủ thì xin mời lên cơ quan điều tra hình sự bộ quốc phòng làm việc

 6. Vì con mà người mẹ dám bán tất cả tài sản , để muốn tìm công lí cho người con trai của mình . Đủ biết bà là người như thế nào . Rất khâm phục cô

 7. À thì ra bà này đc 3 que dẫn đường. Vkl. Tính ăn vạ à? Bà có nghĩ đến 2 gia đình của nạn nhân ko? Con bà giết đấy

 8. Tôi không hiểu vụ này lắm, giết hai sinh mạng mà kêu oan sao, bà ấy có ở hiện trường hay không mà biết là hdh không có tội, chứng cứ vụ án sau hơn 10nam đã không còn và không khớp thì phải, có luật sư

 9. Ai theo dõi vụ án này mới bit nó ko phải bị oan , còn mạng thì bị lời kêu gọi bà mẹ 3/// thừa cơ hội hùa vào .

 10. Đi kêu gọi 3 /// làm cho người dân nhẹ dạ tin là bị oan rồi lấy chuyện mấy vụ oan sai ra để áp đặt LUẬT PHÁP VN ko minh bạch , hèn hạ nhận tội xong lật lộng .

 11. Giờ tôi mới biết bản chất vụ án là gì, mẹ của anh này bị bọn phản độnh giật dây r, con bà ko oan đâu

 12. Xin thành thật chia buồn cùng gia đình cô…..thời buổi này con cóc không thể kiện ông trời…..😢😢😢

 13. Một người mẹ đi kiêu quan cho con mình khắp nơi thật vất vả cho người mẹ quá có người mẹ nào muốn bỏ núm ruột của mình một cách dễ dàng đâu chỉ có những tên cầm thú mới dứt bỏ núm ruột của người khác đc rồi một ngày nào đó cả dòng họ những tên cầm thú đó sẽ nhận cái hậu quả kg tốt mà thôi dùng quyền lực mà ép người ta nhận tọi chỉ có ở Việt Nam thôi

 14. Một cái nhà nước vô tích sự, một vụ án mà phải để người dân phải lăn lộn ra nước ngoài kêu gọi với quốc tế, Lãnh đạo đảng và nhà nước không biết mắc cỡ à????

 15. Bà nói Gia đīnh cách mang . Vây Sao bà không khiêú nai lên đãng côngsan mà qua Thailand làm gī .

 16. Không cần vật chứng, nhân chứng, chứng cứ vẫn xử được như thường tài chưa? Vậy cũng đâu cần hiến pháp chi cho mất thời gian ngồi đọc đúng không? Số phận nó đã được chỉ định rồi…

 17. ko gì bằng tinh mẹ thiêng liêng dù cho gian khỗ thế nào cũng bảo vệ và cứu con mình có chết cũng ko màng chĩ cần sống cứu đc con ,tội cho chị quá biết con mình vô tội ,adiđaphât mong cho cháu sớm giãi oan và trỡ về và đình .

 18. Quốc tế ko can thiệp vào chuyện trong nước Việt Nam wa đi máy ban oi ở nước ngoài người ta cười Việt Nam day

 19. Người đàn ko có quyền gì với pháp luật a pham tôi giết người là từ hình để rằng de cho thế he sao nay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here