Một doanh nghiệp Trung Quốc liên tiếp “làm càn” trước pháp luật Việt Nam

50
28Một doanh nghiệp Trung Quốc liên tiếp “làm càn” trước pháp luật Việt Nam

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái, gây ảnh hưởng đến sự ổn định của đất nước.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/luat-doanh-nghiep

50 COMMENTS

 1. Đuổi cổ nó khỏi đất nước việt nam luôn…nó đưa người của nó vào để chuẩn bị cướp nước của chúng ta đấy..hãy cảnh giác nhé mọi người..

 2. Công ty trung quốc thì nhân nhượng, nương tay, không dám động vào. Doanh nghiệp Việt thì bóp chết liền

 3. Phải có người chống lưng thì "nó" mới dám ngang nhiên coi thường pháp luật Việt Nam như vậy chứ.
  Tôi rất mong UBND Tỉnh Bắc Giang cách chức ngay ông Nguyễn Anh Quyền trưởng ban quản lí KCN Tỉnh Bắc Giang vì ông không có năng lực quản lí. (Ai đồng tình xin cho một like)

 4. Đề nghị xử nghiêm luật. Cho trục xuất tất cả nhưng kẻ ko chấp hành nghiêm. 1 cty thu hàng nghìn tỷ 1 năm mà phạt 70 tr có phải như muối bỏ bể ko. Cưỡng chế bắt dỡ bỏ. Cty nào không chấp hành đúng quy định bảo vệ môi trường thì cho đóng cửa

 5. Tren toan dat nuoc VIET NAM yeu cau chinh quyen dia phuong phai quan ly chat tre.neu khong no se mang lai nguy hiem ve sau nay cho dat nuoc..ve kinh te va quoc phong..chung ta khong nen cho lao dong pho thong trung quoc vao VIET NAM lam viec…

 6. bọn trung quốc thâm hiểm lắm.no tính nau dài để chờ cơ hội để nó tiếp tay cho quân đội trQ

 7. Nếu có nhiều nhà máy có doanh nghiệp tq như kiểu này trên cả nước là nguy hiểm lắm đấy

 8. Vai chuc hay vai tram trieu vs bon no k la j dau…nhieu khi phat xong no con cuoi nua…tien phat it hon tien khac phuc sai pham thi no k lam dau.

 9. Việt Nam ta Cần phải có một bác TRƯƠNG ĐÌNH TUYỂN thứ 2 . Nếu kẻ ngoại Bang không Tuân Thủ , coi thường thì sẽ Thẳng Tay TỐNG CỔ ra khỏi Lãnh Thổ Việt Nam .

 10. Quốc có Quốc pháp. Nhà có gia phong. Người TQ nó coi thường luật pháp VN thì cứ áp dụng khung hình phạt cao nhất.

 11. Rước giặc vào nhà. Biết rồi mà ko làm gì được. Vì phụ thuộc vào nó quá cao.cứ đà này nó lấy hết nước mình. Hà Tĩnh giờ nó lấy vợ rồi ở luôn rồi

 12. Cả một công ty mà phạt có 70 triệu đồng thì nó còn làm sai vi phạm cả trăm lần cũng được ấy chứ

 13. Xưa rồi diễm ơi! Trước mình rất bực khi thấy công ty tàu khựa sai phạm. Nhưng hiện nay thì rất vui, vì sai thì ta phạt, tiếp tục sai lại phạt cao hơn, kiếm bội tiền mà k mất vốn, quá ngon. Không như trước đây, khi mới mở cửa, thiếu vốn, thiếu KHKT, cơ sợ hạ tầng yếu kém, Mỹ, Nhật, phương tây xa lánh, Nga còn khó khăn… phải vay tàu khựa lãi cao, chấp nhận tàu khựa đầu tư nhiều dự án lớn, nên bọn khựa hống hách, ta vẫn phải ngậm bồ hòn làm ngọt. Nay khác xưa rồi diễm, Nhật đầy tiền vay lúc nào cũng ok, lãi suất thấp, thi thoảng còn cho không ít. Còn gọi vốn đầu tư nước ngoài cũng k thiếu. VN giờ vẫn cho khựa đầu tư bình thường, k sao, cho đỡ mang tiếng kỳ thị khựa, nhưng mày hơi sai tí bố cũng k tha, giã cho ngay, lấy lại những gì đã mất, nào là Cát Linh – Hà Đông, nào là sân Mỹ Đình, nào là nhà Bộ Công an… Ăn của tao mà ngon à. Rồi cũng mắc cổ sặc tiết mà chết thôi con ạ. Đừng thắc mắc sao lại khắt khe với mày mà dễ dãi với Mỹ Nhật, nó có lý của nó cả đấy. Giỏi hống hách tiếp đi, bố phạt cho tan xác thì thôi, k sản xuất thì nhà máy đắp chiếu để đấy, vài năm bố tuyên bố dự án hết hạn, hẹn thời gian bàn giao lại mặt bằng, nhà máy đã xây 1 là dỡ mang về hoặc bán thanh lý thế nào thì tùy, k quan tâm. Nếu cứ cù nhầy để đấy thì của bố tất. Bố thanh lý giá bèo, trả cho ít tiền rồi cút. Tóm lại là xưa rồi diễm ơi!

 14. Với các cty của tq cứ theo luật mà làm . Trong suy nghĩ bọn tq có bao giờ biết tôn trọng ai đâu . Không cần các cty tq đầu tư vào Việt Nam nhiều , quy mô lớn .càng cty lớn chúng nó càng ỷ thế nước lớn nghênh ngang vì thường các cty lớn luôn có bọn cầm quyền đứng sau cho dựa lưng .còn nhớ thằng dương khiết trì đã từng sủa vào mặt một loạt đại diện các nước rằng “ tq là nước lớn “ .phải làm kiên quyết .cần thì rút giấy phép tống cổ chúng nó về nước .

 15. nhập gia tuỳ tục !
  ví như người nghiêm chỉnh , để người khác nể phục , không thiên vị -ko ai cậy thế để thành nhờn được .

 16. Ăn đút lót rồi nên chỉ phạt hành chính thôi . Cố tình vi phạm hủy hợp đồng trục xuất ngay thôi .

 17. Lãnh đạo bắc giang kém thế sao liệu có làm được không sao lại để cho nó nộng hành như vậy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here