Mỹ kêu gọi các nước tranh chấp Biển Đông 'nêu gương tốt'

3
200Tin tức: Hoa Kỳ kêu gọi các nước đang tranh chấp chủ quyền ở Biển Đông nên tạo ‘thói quen’ hợp tác và cùng nhau xây dựng những tổ chức vững mạnh để giải quyết những tranh cãi hàng hải ‘nguy hiểm’. Trợ lý Ngoại trưởng Hoa Kỳ Daniel Russel thúc giục Việt Nam, Philippines, Nhật, và Trung Quốc nên chi phối lẫn nhau để có các bước giải quyết tranh chấp.
Xem thêm: Nếu không vào được VOA dù đã đổi DNS, xin các bạn hãy vào vn3000.com để vượt tường lửa vào VOA hay các trang bị chặn khác như Facebook!

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/lao-dong

3 COMMENTS

  1. manny tran có vẻ thù ghét Mỹ và Nhật lắm. Nhất là với người Nhật. Người Việt mình không thù ghét Nhật như vậy, chỉ có người Trung quốc mà thôi. Nick manny này chắc chắn là người Trung quốc đang cố tình gây chia rẽ cộng đồng Việt kiều và người Việt nam trong nước đang ủng hộ Nhật và Mỹ. Bạn Thuận Nguyễn đã vạch trần âm mưu đen tối của bạn manny tran cho nên bạn ấy xóa bỏ hết các comments. 

  2. Việt nam bây giờ liếm đít Mỹ chân thật nhưng mấy thằng lãnh đạo việt nam điếm đàng lắm , vẫn còn ngậm dái tàu khựa chưa muốn nhả…đường lối các bác đảng ta là vừa múc liếm bợ đít 2 nước Mỹ-trung luôn….rồi nước nào cho tiền là múc liếm nịnh bợ liền

  3. UN and HUMANRIGHTS VC COMMUNIST OF VIETNAM will say HI and SAy BYE to you GUYS as soon as they get what they want. Communist will never  understand HUMANRIGHTS 'S PAMPHET or Bill of RIGHTS unless they have to seat in UN. I Think communist is never  on HUMANRIGHTS SIDE.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here