Nam diễn viên Luca Franzese bị mắc kẹt tại nhà với xác chết chị gái nhiễm Covid-19

0
33Ngày 11/3, Luca Franzese sống tại Italy đã đăng tải lên trang cá nhân một đoạn video nhằm kêu gọi sự giúp đỡ. Lucas cho biết, chị gái anh là Teresa Franzese, 47 tuổi đã qua đời do nhiễm Covid-19. Teresa qua đời được 2 ngày và xác vẫn ở trên giường. Nam diễn viên đã thông báo với cơ quan y tế nhưng họ từ chối xét nghiệm hay cách ly. Họ yêu cầu anh tự cách ly tại nhà trong khi xác người chị gái vẫn ở đó.

Lucas từng tiết lộ, gia đình anh có 3 người dương tính với Covid-19. Không chỉ Lucas, nhiều gia đình khác cũng bị nhốt trong nhà với xác chết của người thân. Nam diễn viên bức xúc cho rằng chính phủ Italy đã bỏ rơi người dân. Lucas cầu cứu: “Chị gái của tôi đã chết hôm qua, có lẽ là do virus Corona. Tôi đã cố gắng làm hô hấp nhân tạo để hồi sức và không ai quan tâm, không ai gọi cho tôi. Các chàng trai, chúng ta đang bị hủy hoại. Italy đã bỏ rơi chúng tôi”.

Italy đang trở thành điểm nóng Covid-19 lớn thứ hai thế giới sau Trung Quốc. Italy ghi nhận hơn 12.000 ca nhiễm và ít nhất 827 ca tử vong. Đây là con số cao hơn rất nhiều so với hai điểm nóng khác là Iran và Hàn Quốc, cũng như tất cả quốc gia châu Âu khác.

Nguồn:https://batdongsancom.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here