🎉 Đăng kí Báo Tuổi Trẻ để xem nhiều tin tức mới nhất
🎉 Tuổi trẻ Official:
Ngày 22-5, khi Hội đồng xét xử đang tuyên án phúc thẩm vụ án dâm ô trẻ em đối với bị cáo Hữu Bê (58 tuổi, ngụ huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) thì người nhà bị cáo đập phá, xô bàn ghế, la hét, tràn lên phía hội đồng xét xử khiến cả hội đồng phải ngừng tuyên án, đi vào bên trong.
Sáng nay, Tòa án nhân dân cấp cao tại TP.HCM đã mở phiên xét xử phúc thẩm vụ án Dâm ô trẻ em tại trụ sở TAND tỉnh Cà Mau do có kháng cáo kêu oan của bị cáo Hữu Bê. Nạn nhân trong vụ án này là cháu H.M.K (học sinh lớp 5), đã chết.
Hội đồng xét xử nhận định, dựa vào các chứng cứ trong hồ sơ vụ án, lời khai thống nhất giữa các nhân chứng, cả người thân bị hại và các cháu của bị cáo, giám định chữ viết trên các bức thư qua lại của cả hai, nên việc xác định bị cáo Hữu Bê có hành vi dâm ô đối với cháu H.M.K của hội đồng xét xử sơ thẩm là có cơ sở. Mức hình phạt đã tuyên là tương xứng.
Hội đồng xét xử đã bác kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm 7 năm tù đối với bị cáo Hữu Bê về hành vi Dâm ô trẻ em. Bị cáo Hữu Bê phải có trách nhiệm bồi thường cho gia đình bà Hữu Thị Lợi (mẹ ruột nạn nhân H.M.K) 13 triệu đồng.
Khi hội đồng đang đọc phần quyết định thì rất đông người nhà bị cáo la hét dữ dội, xô bàn ghế, gây náo loạn trong phòng xử mặc cho rất đông công an tư pháp ngăn chặn.
Sau nhiều lần bị xâm hại, chiều ngày 10-2-2017, gia đình phát hiện em K. đã uống thuốc tự tử. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng hôm sau em K. đã tử vong.

✅ Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Truy cập để xem các tin tức hấp dẫn.

Theo dõi Truyền Hình – Báo Tuổi Trẻ để cập nhật những tin mới nhất mỗi ngày:
Facebook:
YouTube:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.
Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

Nhấn Subscribe Truyền hình Báo Tuổi Trẻ ngay bây giờ để không bỏ lỡ những tin nhanh, tin mới nhất!

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/tu-phap

1 Comment

Hi Hai

May 6, 2020

Hình phạt nhe wa

Reply

Leave a Reply