Nao lòng thư tay nữ du học sinh gửi bộ đội ngày rời khu cách ly ở Thanh Hóa

20
14Nao lòng thư tay của nữ du học sinh

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái, gây ảnh hưởng đến sự ổn định của đất nước.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/lao-dong

20 COMMENTS

  1. Anh bộ đội cụ hồ mãi mãi vì nhân dân quên mình
    Vì tỏ quốc hy sinh .anh em ơi vì nhân dan quên mình

  2. Nghe bản tin này lại nghĩ đến nước Mỹ Tự Do Dân Chủ Nhân quyền làm chết oan mấy nghìn mạng dân của mình.

  3. BUỒN ! Những người lính nghĩa vụ kia họ cũng chỉ ngang hoặc bằng tuổi , hoặc hơn một tí những " du học sinh " kia ? Những du học sinh vừa mới ngày hôm qua vẫn còn là con dân đất Việt chân đất mắt toét ? – Sao vừa rời khỏi VN vài tháng , một năm ..? Họ bỗng nhiên trở thành những người cao siêu , xa lạ ? Nói như vậy bởi cả ngàn người , chục ngàn người , trăm ngàn người " du học sinh " kia – Được bao người Hiểu được Đất Mẹ ?

  4. Có nhiều ng cứ nói là dân mình khen mình, nhưng thử hỏi xem trên thế giới đã có quân đội nước nào làm như quân đội của VIỆT NAM. những đứa ra nước ngoài là quay lại chê bai tổ quốc thì tao khinh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here