Ném dép vào Phó chánh án, gây náo loạn buổi xin lỗi tử tù Hàn Đức Long | RFA Vietnamese News

14
32Ném dép vào Phó chánh án, gây náo loạn buổi xin lỗi tử tù Hàn Đức Long ở Hà Nội

[RFA VIETNAMESE OFFICIAL VIDEO – Kênh thông tin chính thức của đài Á CHÂU TỰ DO]

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Với đội ngũ xướng ngôn viên chuyên nghiệp, yêu nghề; Hòa Ái, Diễm Thi, Chân Như, v.v… liên tục cập nhật đến quý khán thính giả những tin tức mới nhất, những phân tích, bình luận, các cuộc phỏng vấn liên quan đến những vấn đề người Việt Nam trong cũng như ngoài nước quan tâm.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Googe+:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn:https://batdongsancom.com/

14 COMMENTS

 1. Tới nước nầy mới sợ ,mặt mài tái sợ ,đừng bao giờ đùa với nhân dân nhé , họ coi luật không ra gì đâu quá bức súc ,bắt họ ăn thịt sống cũng ăn ,

 2. minh thich nghe may ban dlv vao giai thich hien tuong nay' vi may ban ay noi dan viet trong nuoc rat ung ho dang va chinh quyen ???

 3. một nhát chém vào mặt ngành tư pháp ôi thôi sao mà nhục nhã quá đó là những quan toà ưu tú của nước CHXHCNVN đấy ư?

 4. dân đâu còn chút niềm tin vào nơi các quan chức nữa đâu mà phải nói nhiều nữa chi thấy chán, họ đã mất lòng tin quá rồi có cố gắng cũng bằng thừa,đây là hệ lụy của việc mua quan bán chức, tham nhũng hối lộ, con ông cháu cha dốt nát không làm được việc, chỉ bám vào để có thế lực hành dân, chớ Quan công minh chính trực thì làm gì có cảnh này, nhìn cảnh này sau mà thấy muốn đi toilet

 5. XHCN..CS
  HEN HA TAN LUNG..
  THAM O VO LOAI …
  TU TREN XUONG DUOI..
  MOT HE THONG THOI NAT….
  CAN DEP BO NGAY LAP TUC….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here