Nền Tảng Mua Bất Động Sản – Từ Bây Giờ Lương 5 Triệu Đã Có Thể Mua Nhà | Shark Tank Việt Nam Tập 15

10
22Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
– Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:
#sharktank #sharktankvietnam #showkinhdoanh #thuongvubacty #realityshow

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/luat-doanh-nghiep

10 COMMENTS

  1. Kaka..s Hưng nghỉ dễ ăn..nên đầu tư..mất oan 7t..thấy tận mắt..nhìn tận mặt..mà còn bị gạt..ôi..

  2. Ko hieu la do nguoi duyet chuong trinh hay the nao ma shark tank Việt Nam! toan la app va app trong khi shark tank my thi toan cac sang kien thiet thuc de giai quyet cac van de trong cuoc song hang ngay.

  3. Haaa lien kết Việt thiên Ngọc minh uy alibaba gio hai thằng nhóc này lại làm.tất cả do cơ chế thao túng lẫn nhau lợi ích nhóm

  4. Cái này Alibaba và 40 tên cướp nó có ý tưởng và thực hiện chứng khoán BĐS trước rồi. Không khả thi, hoặc có được chạy thì rồi lại trở thành công cụ cho các chủ đầu tư lừa đảo và huy động vốn trái phép của khách hàng. Sẽ nhiều người mất tiền hơn và nhiều kẻ trốn, đi tù.
    Sẽ nhiều kẻ lập dự án ma, huy động góp vốn sau dự án không thực hiên được, coi như đầu tư mất , chủ tuyên bố phá sản, đóng app là xong.

  5. 😐 Công Ty Mới thành lập vốn điều lệ có 2.5 Tỉ, 0 lợi nhuận và lỗ 10 tỉ. Vậy mà sếp Hưng đưa ra deal 1tr đô cho 25%, tức là đánh giá công ty ở giá trị 4 triệu$ ~ 90 tỉ ( gấp hơn 30 lần vốn điều lệ công ty). Mà thường thường những dự án này các Shark sẽ ko hứng thú (vì ko có số liệu + vấn đề pháp lí + độ khả thi của dự án vì còn rất mới) mà nếu có hứng thú thì với số tiền lớn thê này + tính cách của shark Hưng thì thường hay hét % rất cao… chí ít cũng 36% hay 40% thậm chí là 49% Vì hợp tác vs sếp Hưng thì quá hời vì những dự án đã có sẳn…
    >>> Sếp Hưng đưa ra cái deal mà bản thân mình nghĩ các star up nghĩ cũng thấy hời đấy…. Có lẽ sếp Hưng đã đánh mùi được gì rồi …. (nền tảng công nghệ của cty chăng?)

  6. Vo van ,mo ho , ai dau tu la choi tro mao hiem , bo tien vao den khi no gom tien duoc nhieu roi tron mat , luc do mac cong bo thoi gian tien bac ra di thua kien , tien minh bo tui hay hon . Giong nhu Albaba dau tu vao gio mat het tien .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here