Nghĩ về vị Tướng cảnh sát hình sự Nguyễn Đức Chung

22
23Cảnh sát hình sự Nguyễn Đức Chung

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

Nguồn:https://batdongsancom.com/

22 COMMENTS

 1. Công an mà bày đặt chọn là chủ tịch. Chức vụ này phải là người từ bên dân sự mà ra họ mới có tầm nhìn hoạch định giải pháp. Đêm lông ông này cắm cằm bà kia như thế này giống thịt ba rọi chứ lãnh đạo nổi gì

 2. Ở VN thường là như vậy. Thiếu sự chuyên nghiệp hoá. Tổ chức cán bộ nghĩ rất đơn giản và sách vở rằng: Cứ có HỒNG – tức đảng viên, có kinh nghiệm ở một lĩnh vực nào đó, là có thể làm được tất cả mọi thứ, dù tréo cảng ngỗng.
  Nên câu nói : NHIỆT TÌNH CỘNG NGU DỐT < Ko có kinh nghiệm gì về lĩnh vực mới nào đó > thì BẰNG PHÁ HOẠI.
  Đã có thời, mấy ông bên quân đội chuyển ngành; chỉ biết đánh trận và sống lâu lên lão làng, vậy mà vì ê kíp, vì không biết nhét ông ta vào đâu; bèn đưa ông ta về lãnh đạo một trường NGHỆ THUẬT – một lĩnh vực ông ta mù tịt. Như vậy, vô tình đã tạo sự bất phục từ các người thầy có chuyên môn giỏi, từ bất phục sinh ra bất mãn…. rồi cả nút đi xuống.
  Tôi tưởng, điều đó đã là LỊCH SỬ rồi, vậy mà giờ, lối sắp đặt cán bộ vẫn như vậy????
  Kỳ quái, thật kỳ quái.
  Không khác gì bắt cá phải đi trên cạn, bắt hổ phải bơi dưới nước, bắt chim phải đi bộ, không được bay….. vậy làm sao mà CÓ HIỀN TÀI và phát huy được TÀI NĂNG của họ???

 3. Yêu cầu vô tư nhất là chủ tịch tpHN Nguyễn đức Chung hãy từ chức đi
  Chủ tịch thành phố phải là quan Văn hóa văn minh nhân hậu , biết đối nội và đối ngoại thì mới đúng tầm thủ đô của một nước cộng sản
  Dẹp bình yên có công an rồi

 4. eó hiểu sao tao bị dị ứng môĩ khi nhìn thấy Mặt thằng này – Ví như đang muốn xem Mặt Castro thì laị gặp bộ Mặt thằng Chí pheò vậy.

 5. Thằng TƯỚNG CƯỚP này làm Chủ Tịch Hà Nội.. Một trò chơi sụtCat… Thủ dâm.. của bọn vịt CỘNG..

 6. Khen gì thì khen nhưng từ khi Anh Chung về làm Chủ Tịch TP HÀ NỘI – thì thấy Anh lặn mất tăm , chưa thấy Anh đưa ra được kế gì để gây " Ân tượng " với Dân HÀ NỘI cả ? cũng vẫn là " Hà Nội – không vội được đâu " thậm chí còn tệ hại hơn thời Ông THẢO ?

 7. Xã hội sao có thể "bình an" và phát triển khi mà những kẻ BẤT TÀI nhưng quá THAM LAM như thằng Chung Con làm LÃNH ĐẠO dù mới là chức Chủ tịch thành phố.

 8. Hoàng trung Hải sắp đứt chung con cũng đứt luôn làm lảnh đạo quá kém bảo thủ cố chấp năng lực kém không biết làm lảnh đạo. Trình độ thằng này làm trưởng công an huyện thì được

 9. Từ lúc ông Chung lên chủ tịch HN tôi chưa bao giờ tin ông.sau vụ Đồng Tâm lại mất thêm nhiều niềm tin.dù sao thì ông ấy cũng ở thời kỳ khá nhiều tướng CA dính phốt.

 10. Không biết Ô Chung biết từ Ngành công an có công trạng gì mà sang làm chủ tịch Hn . Cái này nên minh bạch nhé . Với chức vụ giám đốc sở thì chuyển qua làm phó CT thành phố là cao lắm rồi . đây lên làm chủ tịch luôn . Hơn nữa ngành công an chuyển qua làm hành chính rất khó thuyết phục . Vì nhiệm vụ họ chỉ bắt bớ, trấn áp , an ninh trực tự . Ai bầu Ông , và Ô loppy ai ?

 11. Thất Vọng lắm ông Chung ạ, quay về làm tướng Công An đi , ông quen cái kiểu làm việc quan liêu, ra lệnh như thời làm tướng, không hợp làm chủ tịch. Hà Nội dưới thời ông thật bết bát

 12. Cán bộ tự chuyển biến và sai phạm hay tham nhũng đã có lò. Lò vẫn đang cháy tốt. Chúc cho tổng bí thư và chủ tịch nước Nguyễn phú trọng có nhiều sức khỏe để chèo lái con thuyền đất nước này và là người đứng đầu đốt lò các quan tham nhũng.

 13. Ông này không phải dân công giáo đúng ko………Còn nhiều những thành phần cán bộ biến chất nhé…tự chuyển hóa…..
  Không cái gì chúng nó cũng đổ cho dân công giáo……!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here