Nghiện ma túy, cướp vàng rồi khâu miệng để nạn nhân không la hét

0
25Dùng kim xỏ xuyên miệng nữ chủ quán cà phê sau khi cướp vàng
Thanh dùng bình xịt hơi cay vào mặt nữ chủ quán cà phê rồi siết cổ nạn nhân, cướp 2 chiếc vòng vàng và 1 điện thoại. Sau đó, đối tượng này dùng kim tây xỏ vào miệng nữ chủ quán để nạn nhân không thể kêu cứu.
Ngày 5/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bến Tre bắt giữ Cao Tấn Thanh (30 tuổi, ngụ tại An Bình Tây, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre) để điều tra về hành vi “Cướp tài sản”.
Tại cơ quan Công an, Thanh khai nhận: Hôm 23/3, đối tượng điều khiển xe máy đến quán cà phê gội đầu tại ấp Phú Hữu (xã Hữu Định, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) để uống nước. Tại đây, Thanh thấy chủ quán là chị Nguyễn Thị Bích Ng. (33 tuổi, ngụ tại địa phương) đeo nhiều vàng nên nảy sinh ý định cướp tài sản.
Thanh dùng bình xịt hơi cay vào mặt chị Ng, lấy dây kẽm siết cổ nạn nhân, cướp 2 chiếc vòng vàng 18K (trọng lượng 2,4 chỉ) và 1 điện thoại di động.
Để chị Ng không thể kêu cứu, Thanh lấy kim tây xỏ vào miệng chị từ trên xuống rồi tẩu thoát.
Sau đó, Thanh bán số tài sản cướp được để lấy tiền mua ma túy sử dụng.
Được biết, Thanh là đối tượng nghiện ma túy, không có nghề nghiệp và có 3 tiền án về tội cướp giật tài sản, trộm cắp tài sản và cố ý gây thương tích.
Khi đọc được những thông tin này, nhiều bạn đọc đã lên tiếng bất bình
Hung Le 18 giờ trước
loại này phải tử hình ngay và luôn chú có ở tù củng không bao giờ thay đổi được Chắc chắn sau này sẻ là gánh nặng cho gia đình và báo hại cho xả hội
Luận Trần 18 giờ trước
Tất cả những vụ án xảy ra 99% điều dính đến ma túy. Mong pháp luật Việt Nam nên mạnh tay cho những thành phần dính dáng ma túy tử hình hết xem nó còn sử dụng nữa kg?

————————-
Xem các video khách của Blog News nhé :
Fanpage Blognew :

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/thoi-su

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here