Ngọc Trinh đối đầu với luật sư tại phiên tòa kiện Nhà hát kịch TP.HCM

25
31“Đâm đơn kiện ra tòa là một việc làm bất đắc dĩ. Thắng thua gì cũng buồn”, diễn viên Ngọc Trinh chia sẻ sau phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ kiện với Nhà hát Kịch TP.HCM vào chiều 30-6 vừa qua tại Tòa án nhân dân quận 1, TP.HCM.
Diễn viên Ngọc Trinh cho biết, cho tới khi kết thúc phiên tòa chiều 30-6, bà vẫn chưa hết run và lo lắng.

“Thực ra tôi là nguyên đơn, ra tòa với sự thật, có sao nói vậy. Còn thắng hay thua kiện, chuyện đó để pháp luật giải quyết. Việc đâm đơn kiện ra tòa là một việc làm bất đắc dĩ. Bản thân diễn viên chúng tôi rất ngại ra tòa. Thắng thua gì cũng buồn. Nhưng bất khả kháng. Tôi vừa mất tiền vừa mất danh dự nên bản thân không biết dựa dẫm vào ai. Chỉ biết dựa vào pháp luật mà thôi. Chỉ mong câu chuyện được giải quyết càng sớm càng tốt, để trắng đen rõ ràng, để tôi được trút gánh nặng. Mấy năm nay rồi”, diễn viên phim “Mùi ngò gai” bày tỏ.

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/tu-phap

25 COMMENTS

 1. Ong luat su nao vo duyen vay troi! Hoi chi Trinh ma cu nay vo hong nguoi ta,gat ngang hoai sao ma tra loi duoc.Ong nay sao len lam Luat Su duoc vay troi,kho ua kinh khung nhat la noi chuyen bi cat ngang hoai bat lich su ghe luon.

 2. Bọn chó bây giờ chỉ có ăn tiền ! Dm nói như quát người ta! Đã vào cuộc thì mình phải có quyền lợi để nói chứ! Nói 1 nó chặt mẹ 10 rồi’ bọn chó luật sư ăn tiền rồi

 3. Làm thằng chủ mà làm hợp đồng hèn hạ nhục nhã với các lính của mình quá !

 4. Nghe luật sư hỏi mà bó tay. Người ta trả lời rồi mà cố tình k hiểu. Hay ngu

 5. mấy thằng ăn nhậu, có cái bụng bự không à, ăn hiếp người dân lương thiện Ngọc Trinh

 6. thằng luật sư nc ngu, đã ký HD nghĩa là đồng ý theo thỏa thuận, hay tâm tư hay gì đó whatever gọi tên! có vẻ đoạn này bắt chẹt phụ nữ nghĩ ng ta ko bít gì.

 7. Rất ít toà được như thế này lắm ai to hơn thì thắng ah giờ toà toàn ăn tiền thôi nó ăn cả hai bên quá đểu chán nản may quá c trinh đã lấy được công bằng chúc mừng c vn cần những toà án như này để lấy lại công bằng nghiêm minh

 8. Luật su cãi cùn đồng thời tìm điểm yếu của NT k rõ về luật và chèn ép.luật sư cứ như ông tướng hay viện kiểm sát vậy.ngu thì im mồm đi mong đc ăn tiền sao.chỉ có ng trong cuộc mới rõ đc ai nói dối.

 9. Luật sư mà vừa cãi cùn và cãi NGU.
  Đi chết mẹ đi chứ làm mất mặt giới luật sư quá.

 10. Luật sự gì mà như mấy bà bán cá ngoài chợ thế. Ngta nói chuyện mà cứ táp táp thế thì ai mà nói cho được.

 11. Nếu các bạn thuê luật sư các bạn lại muốn giành phần thang tại s g lại nói người khc để làm gì

 12. Cac bạn k nên trach ai cả luật sư người ta co nhiệm vụ bảo ve cho nhân chủ của mjh. Ng ta f noi lm s để dc ok. S các bạn trách họ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here