Người đàn bà chết tức tưởi trong đêm dưới tay tên sát thủ ngoại quốc điển trai | NDTP | ANTG

18
8ANTG | Vụ án người đàn ông có quốc tịch Hàn Quốc giết người cướp của tại TP. Hồ Chí Minh khiến nhiều người rùng mình mỗi khi nhắc đến. Sau khi rình mò, nghiên cứu đột nhập nhà nạn nhân, ra tay sát hại 1 người phụ nữ, làm thương vong 2 người trong gia đình. Sau khi gây án, hung thủ lấy nhiều điện thoại di động của các nạn nhân và 1 xe ô tô, rồi tẩu thoát về khu vực cầu Thủ Thiêm (P.Bình An, Q.2) đốt xe phi tang.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ XEM THÊM ✮✮✮
Hành trình phá án mới nhất:
Hồ sơ vụ án mới nhất:
Nhận diện tội phạm mới nhất:
Tin tức cập nhật mới nhất:

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Kỹ Năng Sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: 5gmultimedia.jsc@gmail.com

Cảm ơn các bạn!!!

#nhậndiệntộiphạm #thảmán #giếtngười #ánmạng #sátthủngoạiquốc

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/thoi-su

18 COMMENTS

 1. giết người hiếp dâm thì tử hình hết.còn cớp thì chặt tay.đố cha thằng nào giám làm

 2. Cướp bất cứ thứ gì – dù giá trị hay không giá trị . Hễ trộm cướp là kết án tử hình . Thì lấy đâu ra tội phạm phạm tội . 70% phụ thuộc vào bộ luật ban ra nghiêm khắc tới đâu

 3. Đi đâu cũng gặp sát thủ thế này
  Đúng là ở Việt Nam mặc dù ko cho phép sử dụng súng, nhưng mà lại dùng Knife giết người

  Quá ghê gớm, dã man thật sự

 4. Nhìn cái mặt mấy thằng này that su thua nhung loai vat, nhung loai vat não cua nó ko nói chuyen duoc nhung nó còn bít thuong đồng loại của nó. Cùng là 1con nguoi nhung họ thua 1loài vật.

 5. Nguoi nuoc ngoai tieng nó ko bít chư mu mô nó rất là lon, that lá dang thuong cho nguoi vô tôi. 😭

 6. Tóm gọn 3 tên xăm trổ nhũng nhiễu, 'làm luật rừng' TRẤN tiền doanh nghiệp
  https://www.youtube.com/watch?v=6hAlQucQmRw

 7. Nông cạn, ham muốn, thiếu hiểu biết và ảo mộng là thứ dẫn người ta tới sai lầm và tội lỗi !

 8. Đấy và con nhiều vụ khác nữa vậy cho tôi hỏi? Tại sao chu nhà giết dược an trộm, an cướp khi dột nhập vao nhà lại bị đi tù? Mình không giết nó nó giết ccả nhà mình thì sao? Nó giết 3 mạng người thì tu hình nó! Giết 3 nhung mmà nó chết 1 vậy quá lời to rồi? Như tôi giết 3,4 người nhưng doi lại 1 mạng ccủa tôi tôi cũng làm! Mong thay dổi lại bộ luật ? Xâm phạm gia cư bất hop pháp có quyền giết chết? Nói thiệt không phải ai cũng dược dao tạo de bắt cướp và khong che cướp. Den công hình sự còn bị trộm, cướp giết nói gì den dân thường. Nó vào nhà trộm cắp, giết nó thì bị o tu rất không hợp lý! Ko giết nó de cho nó giết cả nhà ha? Mong dài truyền hình xem xét, và có cuộc phỏng vấn với dan thường xem như thế nào

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here