NGƯỜI KHÁC VS TÔI | | 22 TÌNH HUỐNG CÓ THỂ TIN ĐƯỢC

0
24KHOẢNH KHẮC NGƯỢNG NGÙNG MỌI NGƯỜI CÓ THỂ LIÊN QUAN ĐẾN

Hãy xem những cảnh vui nhộn từ siêu thị mà chúng ta phải đối mặt mỗi lần ghé thăm nó! Đã bao nhiêu lần bạn gặp phải tình huống khi bạn chỉ cần mua một chai sữa nhưng bạn đã thu thập được rất nhiều mặt hàng và cần một giỏ hàng hoặc thậm chí hai? Mỗi lần nó xảy ra với hầu hết những người tôi biết. Một tình huống buồn cười là khi bạn tìm thấy một chiếc xe đẩy và nó bị hỏng. Một thùng vỡ trong một triệu. Rất khó chịu phải không? Bạn cảm thấy thế nào khi đứng gần khu vực bán sữa trong siêu thị? Vâng, nó thường lạnh hơn ở Bắc Cực. Một tình huống khó chịu hơn là khi ai đó đứng trước mặt hàng bạn cần và bạn nên chờ đợi rất lâu và thậm chí giả vờ rằng bạn đang tìm kiếm một sản phẩm khác. Ừ

Một phần tổng hợp vui nhộn nữa là về thực phẩm! Những khoảnh khắc ẩm thực quen thuộc với mọi người! Bạn có thích đồ ngọt hay bánh ngọt? Và bạn có thích bánh ngọt đến mức đôi khi don không muốn chia sẻ với ai không? Chỉ cần cắt một miếng nhỏ cho bạn của bạn và ăn phần còn lại một mình. Nếu bạn mượn một thanh sô cô la từ bạn bè hoặc đồng nghiệp của bạn mà không hỏi, hãy để lại ghi chú. Xin lỗi! Cái đói khiến tôi làm điều đó! Đây sẽ là một cách hài hước để bào chữa. Nhưng đừng quên mua thanh sô cô la cho bạn của bạn lần sau! Bất cứ ai cũng ghét chia sẻ thức ăn đặc biệt là khi bạn có thể gọi bất cứ thứ gì bạn thích trong một nhà hàng. Các cô gái, bạn có ăn đồ ăn của bạn trai không? Chia sẻ là quan tâm?

Làm thế nào để bạn thường dành cuối tuần của bạn? Bạn chắc chắn muốn thư giãn hoặc đi chơi với bạn bè, xem tv, đọc một cuốn sách thú vị. Thực tế: giặt ủi và làm sạch! Hãy để dành cả ngày cuối tuần cho nó! Luôn cố gắng thư giãn vào cuối tuần!

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Tôi so với những người khác

00:26 Cảnh vui nhộn từ cửa hàng tạp hóa

02:46 Mua sắm với bạn trai

03:45 Những khoảnh khắc khó xử mà mọi cô gái đều có thể liên quan đến

07:00 Thói quen ăn uống vui vẻ
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/hinh-su

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here