Nguyên thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nguyễn Văn Hiến cùng Út "Trọc" sắp hầu toà

1
29#HotnewsOfficial #Nguyên_Thứ_Trưởng #Sắp_Hầu_Tòa
Nguyên thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nguyễn Văn Hiến cùng Út “Trọc” sắp hầu toà | Hotnews Official
Không kiểm tra, tin tưởng cấp dưới nên đã ký, phê duyệt các văn bản để đưa 3 khu đất quốc phòng vào liên doanh làm kinh tế không đúng quy định, gây thất thoát 939 tỉ đồng, nguyên thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nguyễn Văn Hiến chuẩn bị hầu toà.
Tòa án Quân sự Quân chủng Hải quân dự kiến ngày 18-5 sẽ xét xử ông Nguyễn Văn Hiến (nguyên đô đốc, nguyên thứ trưởng Bộ Quốc phòng) về tội Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng, quy định tại Khoản 3 Điều 360 Bộ luật Hình sự.
Theo đó, Phiên sơ thẩm diễn ra tại tòa án Quân sự thủ đô. Thẩm phán Lê Thành Nam làm chủ tọa.

Theo cáo buộc, khi đang giữ chức Tư lệnh Quân chủng Hải quân, ông Hiến đã không kiểm tra, tin tưởng cấp dưới nên đã ký và phê duyệt các văn bản để đưa 3 khu đất quốc phòng vào liên doanh làm kinh tế trái quy định của Bộ Quốc phòng, của Chính phủ và Luật đất đai 2013.

Ông Hiến cũng bị cáo buộc đã thiếu kiểm tra việc thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng. Sau khi ủy quyền cho Giám đốc Công ty Hải Thành ký hợp đồng, ông Hiến đã không trực tiếp kiểm tra việc thực hiện của các cơ quan và doanh nghiệp này. Sự thiếu trách nhiệm nêu trên dẫn đến việc đối tác đã sử dụng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất mang đi thế chấp, chuyển đổi loại hình doanh nghiệp và chuyển quyền sở hữu cho bên thứ ba.
Nguồn: NLD

Đăng kí kênh tại:
FanPage:

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/luat-dat-dai

1 COMMENT

  1. Cảm ơn các bạn đã đón xem, nhớ đk kênh và bật chuông thông baó để nhận được những thông tin mới nhất nha.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here