Nhà cấp 4 mái thái 300 triệu – xu hướng thiết kế hiện nay

0
46461
diem-danh-mot-so-mau-thiet-ke-nha-300-trieu-mai-dep
Điểm danh một số mẫu thiết kế nhà 300 triệu mái đẹp

Nhờ vào sự độc đáo trong thiết kế và tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng, nhà cấp 4 mái thái 300 triệu hiện đang được rất nhiều gia đình lựa chọn, đặc biệt là những gia đình số ở nông thôn và ngoại ô thành phố. Bạn đang có dự định xây nhà khoảng 300 triệu, vậy hãy cùng bất động sản Meeyland khám phá một số mẫu nhà nhà cấp 4 khoảng 300 triệu mái thái dưới đây.

nha-cap-4-mai-thai-300-trieu
Nhà cấp 4 mái thái 300 triệu

Đặc điểm của nhà cấp 4 mái thái 300 triệu

Nhà mái thái cấp 4 thường là những ngôi nhà thấp tầng, chỉ có 1 tầng hoặc kèm thêm 1 gác lửng, hệ thống cửa chính, cửa sổ được thiết kế theo phong cách Thái. Đặc điểm nhận dạng dễ nhìn thấy nhất đó là thiết kế mái ngói xếp chồng lên nhau và dốc xuống.

Xây nhà 300 triệu theo phong cách mái thái thường sẽ có tổng diện tíc sàn dưới là 100m2 với kiểu dáng đơn giản, tận dụng triệt để khối vật liệu khoa học để tạo nên một không gian tối ưu nhất.

dac-diem-cua-nha-cap-4-mai-thai-300-trieu
Đặc điểm của nhà cấp 4 mái thái 300 triệu

Đặc điểm của nhà cấp 4 mái thái 300 triệu là sự đơn giản hóa, vì thế mà trong thiết kế nội ngoại thất, tập trung chủ yếu vào một không gian sống hài hỏa, đảm bảo đáp ứng tối đa công năng cho các thành viên trong gia đình.

Thiết kế nhà 300 triệu mái thái sẽ tận dụng được những nguồn nguyên liệu nhẹ, giá rẻ mà vẫn đảm bảo được độ chắc chắn và độ bền tối đa. Chính vì đẹp, tiết kiệm, khoa học mà những ngôi nhà cấp 4 mái thái luôn nhận được sự yêu thích và lựa chọn của nhiều gia đình Việt hiện nay. Tham khảo thêm thông tin xem phong thủy nhà bếp để có được không gian sống đầy tài lộc và may mắn.

nha-cap-4-mai-thai-300-trieu
nhà cấp 4 mái thái 300 triệu

Điểm danh một số mẫu thiết kế nhà 300 triệu mái đẹp

Nhà cấp 4 mái thái có gác lửng: bao gồm không gian mặt sàn chính và gác lửng tiện lợi, vừa tiết kiệm diện tích vừa tăng được không gian sử dụng

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu 3 phòng ngủ hiện đang là thiết kế cơ bản nhất hiện nay, đảm bảo không gian giữa các phòng, đáp ứng nhu cầu của các thành viên.

Xây nhà giá 300 triệu hình chữ L mái thái: tạo sự đơn giản trong thiết kế, tạo dựng một không gian sống hài hòa và lý tưởng cho gia đình.

diem-danh-mot-so-mau-thiet-ke-nha-300-trieu-mai-dep
Điểm danh một số mẫu thiết kế nhà 300 triệu mái đẹp

Nhà đẹp giá 300 triệu mái thái có gara ô tô: thiết kế mang đến sự tiện lợi tối đa, cân đối giữa nội ngoại thất, gara ô tô được thiết kế gắn liền với không gian nhưng không làm mất đi sự tiện nghi và vẫn đảm bảo diện tích sử dụng của gia đình

nha-dep-gia-300-trieu-mai-thai-co-gara-o-to
Nhà đẹp giá 300 triệu mái thái có gara ô tô

Nhà xây 300 triệu mái thái với 4 phòng ngủ: thích hợp với những gia đình có đông thành viên, diện tích các gian phòng không quá rộng nhưng vấn đảm bảo công năng sử dụng cho mọi thành viên.

Trên đây là một số thông tin về nhà cấp 4 mái thái 300 triệu, hy vọng với những chia sẻ của Meeyland bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho không gian sống của mình.

Nguồn tham khảo: https://liendoanluatsu.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here