Nhật Kim Anh vui mừng thắng kiện tranh chấp quyền nuôi con

16
29Nhật Kim Anh nói thắng quyền nuôi con, chồng cũ đòi kháng án
Nữ diễn viên xác nhận đã giành được quyền nuôi con sau thời gian dài theo đuổi vụ kiện. Cô cho biết đã bật khóc ngay tại tòa.
#blog #blogtravelviet #nhatkimanh
Nhật Kim Anh chia sẻ với Zing.vn, phiên tòa sơ thẩm vụ án hôn nhân về việc tranh chấp yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn tại Toà án quận Ninh Kiều, Cần Thơ giữa cô và chồng cũ đã diễn ra vào ngày 20/3. Nữ diễn viên xác nhận tòa án đã tuyên cô giành quyền nuôi con trai.
“Ở tòa án, tôi đã vỡ oà trong sung sướng, bật khóc khi nghe hội đồng xét xử tuyên án. Tôi trông chờ từng ngày được đón Tin về. Đây là kết quả sơ thẩm thôi. Nếu bên kia có kháng cáo, tôi vẫn phải đối mặt. Nhưng tôi tin pháp luật luôn công bằng”, Nhật Kim Anh chia sẻ.
Nữ diễn viên cho biết cô hiện có mặt tại Cần Thơ để lo một số công việc. Trong mùa dịch, bản thân lại tiếp xúc với nhiều người nên cô không thể tới thăm con trai.
Trong khi đó, trao đổi với Zing.vn, anh Bửu Lộc – chồng cũ của Nhật Kim Anh cho biết đã nhận được thông báo kết quả từ phiên tòa sơ thẩm. Tuy nhiên, anh cho hay phiên xử đã diễn ra mà không có sự tham gia của anh hay luật sư.
“Từ khi tôi yêu cầu thay đổi thẩm phán, tòa đã chấp nhận điều đó vào ngày 19/2. Đến ngày 20/3, toà quyết định xét xử, nhưng luật sư của tôi đang ở Mỹ, chưa thể về nước do dịch bệnh. Vì thế, tòa đã xét xử vắng mặt. Tôi vẫn chưa nhận được tống đạt của tòa. Nếu nhận được, tôi sẽ tiếp tục kháng cáo”, anh nói.
Vào năm 2014, diễn viên Nhật Kim Anh kết hôn với Bửu Lộc. Sau vài năm chung sống, nữ diễn viên đệ đơn ly hôn và nhường quyền nuôi con trai cho chồng.
Hồi tháng 11/2019, Nhật Kim Anh chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái: “Tôi lạy anh, anh Bửu Lộc ơi. Làm ơn cho tôi gọi Facetime để nhìn con một chút. Anh đừng ích kỷ, nhỏ nhen như vậy”.
Trước thông tin từ vợ cũ, Bửu Lộc lên tiếng khẳng định ông và gia đình chưa từng ngăn cản nữ diễn viên thăm, gặp con trai.
Nữ diễn viên khởi kiện giành quyền nuôi con. Nhật Kim Anh cho rằng trước đây cô đã nhường cho chồng trực tiếp nuôi dưỡng và chăm sóc con trai. Tuy nhiên, thời gian sau, cô bị gia đình chồng cấm cản gặp con.
Nữ diễn viên đề nghị tòa án giải quyết yêu cầu thay đổi quyền nuôi con từ chồng cũ sang cho cô vì hiện tại con trai ở mốc 4 tuổi, còn rất nhỏ và cần sự chăm sóc, dạy dỗ của người mẹ.
Trước đây Nhật Kim Anh thường xuyên có động thái thể hiện thái độ bức xúc khi bị chồng ngăn cản gặp con trai, đồng thời tố cáo anh là người ích kỷ và nhỏ nhen. “Tôi lạy anh, anh Bửu Lộc ơi. Làm ơn cho tôi gọi Facetime để nhìn con một chút. Anh đừng ích kỷ, nhỏ nhen như vậy”, nữ diễn viên viết trên trang cá nhân khiến nhiều người xót xa.
Thất vọng với hôn nhân, không được ở bên con trai, Nhật Kim Anh không ít lần kêu gào thảm thiết trên trang cá nhân về chuyện bị chồng cũ ngăn cản không cho gặp con. Có thể nói, từ sau khi ly hôn, Nhật Kim Anh liên tục ồn ào cùng chồng về vấn đề nuôi con. Đây không phải lần đầu tiên Nhật Kim Anh lên mạng xã hội tố chồng không cho gặp con. Thậm chí nữ ca sĩ còn một lần nữa tố chồng cũ bạo hành và ngăn cách 2 mẹ con.

————
Xem các video khác của Blog Travel Việt :
Fanpage Blog Travel Việt :

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/lao-dong

16 COMMENTS

 1. VKS kháng nghị, cho chồng cũ tiếp tục nuôi con vì Nhật Kim Anh là diễn viên, ca sĩ nên không có nhiều thời gian
  https://www.youtube.com/watch?v=79Kn4Fgmkwo

 2. Mĩm mai thay cho trỏ đời dâu bể cứ tranh giàng làm tốn thường thôi dám hy sinh hanh phúc gái tr mẹ như vây thật là cao thượng

 3. Từ nay về sau kim anh sẽ ở nhà chăm sóc sức khỏe gia đình mới còn viện kiểm soát muốn gì cứ trình đơn lên chính phủ Việt Nam hay tòa án quốc tế lo mà kiếm cơm nuôi sống gia đình của mình đi mất việc làm thêm tội tham ô nữa thì ngồi đó mà than trời trách đất

 4. CHA LÀM SAU MÀ CHĂM SÓC BẰNG MẸ GIỜ CHO KIỆN TỚI TÒA ÁN QUỐC TẾ LUÔN NỮA ĐÚNG LUẬT ĐÚNG ĐẠO TRỜI CON LÀ PHẢI Ở VỚI MẸ THÍCH THÌ CỨ ĐI CÒN LUẬT SƯ MUỐN VỀ QUÊ HƯƠNG HAY Ở LẠI BÊN ĐÓ MÃI MÃI HAY CHỞ MỘT CÁI HỮU NHỎ VỀ QUÊ HƯƠNG HẢ

 5. Mong pháp luật công bằngcho nhâtj kim anh đc quyen nuoi con là 1 người mẹ mang trong mình đứa con 9 tháng 10 ngày mong đc nuoi con là điều tất nhiên .mobg cho kim anh có đc quyen đó

 6. Mang nặng đẻ đau đẻ một đứa con là mất đi mấy chục năm tuổi thọ thanh xuân củng xuống sắc lấy quyền gì mà dành lại đẻ đau lồn nó co đẻ ko mà biết

 7. Phụ nữ nuôi con là đúng mà nhìn cô kim anh này hiền xinh vậy lại có kinh tế nữa chắc chắn con sẽ ko khổ

 8. Thôi đi ông kẹ đủng làm thêm chuyện con theo mẹ là đúng từ ngàn xưa cho đến bằng giờ

 9. Mặc dù mình rất thích NkA nhưng mình thấy trong vụ ly hôn này thì phần lớn lỗi là do người p.n bỏ bê GĐ ko dành tgio cho ck và con bưu lôc và GĐ rất tốt và hiên lành là những người tôt mong mọi người cân nhắc chước khi bình luân nhé

 10. bởi nói tham thành thăm, ta đã nhường cho nuôi con vậy mà ít kỷ quá ngu bắc đắc vĩ Thi nhật kim Anh phải dành lại thôi

 11. Phụ nữa mang nặng đẻ đau chín tháng 10 ngày hy sinh cả tuổi xuân thì dể hy vonhj có 1 gđhp vậy mà 😢😢😢

 12. Đàng ông là sống phải quân tử đừng nhỏ nhen phải rộng lượng thì mới đc phước báo

 13. Chắc ông chồng này chẳng còn ai dám lấy ông ý nữa đâu lên ông trẻ này sợ ko có con nữa sao mà cứ tranh dành tình mẫu tử vậy trời

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here