Nhiều ủng hộ cho luật sư nhân quyền Lê Quốc Quân trước phiên phúc thẩm

5
21Tin tức: Các tổ chức bảo vệ nhân quyền quốc tế, giới lập pháp Hoa Kỳ, và những người ủng hộ trong nước kêu gọi phóng thích một nhà cổ xúy nhân quyền Việt Nam được thế giới biết tiếng. Phiên phúc thẩm xét kháng cáo của luật sư Lê Quốc Quân dự kiến diễn ra ngày 18/2 tại Hà Nội. Ông bị tuyên án 2 năm rưỡi tù giam hồi tháng 10 năm ngoái về tội danh ‘trốn thuế’, một bản án bị giới bảo vệ nhân quyền tố cáo là đòn trả thù của Hà Nội đối với các hoạt động ôn hòa của ông Quân kêu gọi tự do-dân chủ và đấu tranh bảo vệ công lý, công bằng xã hội. Xem thêm:

Nếu không vào được VOA dù đã đổi DNS, xin các bạn hãy vào vn3000.com để vượt tường lửa vào VOA hay các trang bị chặn khác như Facebook!

Nguồn:https://batdongsancom.com/

5 COMMENTS

  1. chinh quyen da co cao trang chung minh ong quan co toi vay thi cac luat su cua bi cao phai chung minh duoc ong quan vo toi chu dung co gao thet trong cay vao ben ngoai .bon nay lu lan hay sao toa chi xu ong quan tron thue chu dau co xu ve chinh tri ma doi hoi nhan quyen ,dan chu gi bon ran loi dung de gay roi trat tu ,bat nhot het 

  2. Địt mẹ thằng phản động LS Lê Quốc Quân
    Thằng ngu này yêu nước đéo gì, lừa đảot thôi
    THẰNG này ăn lồn, giết chết nó đi

  3. Vậy mà chỉ trong 2 năm đã có lượng tiền lên tới hơn 80 tỷ từ nhiều nơi trên thế giới được chuyển vào tài khoản công ty của Quân. Thực chất số tiền này là của Việt Tân và một số tổ chức chống cộng cung cấp để Quân rửa tiền và phục vụ cho hoạt động gây rối trong nước. Nhưng 30 tỷ trong số 80 tỷ chuyển về trong 2 năm 2010 và 2011 đã được Quân rút ruột để mua tới 9 bất động sản, xe ô tô cho vợ chồng Quân, mẹ và anh chị em trong gia đình.

    Đã được yểm trợ bằng cả núi tiền vậy mà Quân vẫn tham. Y tìm cách hợp thức hóa  chứng từ để trốn thuế. Và đây chính là cái vũng nông choèn mà Quân bị chết đuối. Đến lúc ra tòa, khi các nhân chứng đồng loạt khẳng định hành vi gian dối của Quân. Thay vì đưa ra bằng chứng bảo vệ mình, Quân lại gào lên bằng tiếng Anh, mặc dù Hội đồng xét xử,  4 luật sư bảo vệ Quân, các nhân chứng và cả những người theo dõi trong phòng xử án chẳng có ai là người Mỹ hay người nước ngoài cả. Vì sao y phải gào lên bằng tiếng Anh? Vì lúc này y chẳng còn minh mẫn để kiềm chế bản thân, y đã gào lên thứ ngôn ngữ của ông chủ mình, những mong các quan thầy Mỹ thương tình cho những công lao chống cộng của hắn mà can thiệp, gây sức ép để Hội đồng xét xử phải thả hắn. Đến lúc này kẻ giấu mặt đã bị lật tẩy trước ánh sáng pháp luật.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here