Những điều bạn cần biết về trẻ hóa da bằng công nghệ ánh sáng ipl

0
16
Công nghệ trẻ hóa làn da IPL

Lão hóa da đang diễn ra từng ngày khi bạn bước vào tuổi 30. Một số người sẽ lựa chọn việc sử dụng mỹ phẩm dưỡng da trong thời gian dài và một số khách chọn các phương pháp có thể sử dụng máy móc hỗ trợ để có hiệu quả nhanh chóng và lâu dài. Hiện nay, rất nhiều nơi đang áp dụng phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ ánh sáng IPL rất hiệu quả.

Trẻ hóa da bằng công nghệ ánh sáng IPL là gì?

Công nghệ trẻ hóa làn da IPL
Công nghệ trẻ hóa làn da IPL

Công nghệ trẻ hóa làn da IPL là hình thức hiện đại nhất của các phương thức điều trị da không xâm lấn mà dựa vào ánh sáng. Đây chính là công nghệ sử dụng nguồn ánh sáng có cường độ cao từ ánh đèn Flash Lamp được chiếu xuyên qua kính lọc với mức ánh sáng khác nhau trong thời gian từ 1 đến 20 mili giây. 

Chúng có thể chia thành nhiều xung khác nhau để có thể điều trị tổn thương làn da của mình mà không phá vỡ các bề mặt da, làm cho da trở nên săn chắc và mịn màng.

Ánh sáng này giúp thúc đẩy quá trình sản xuất collagen bởi tác động của tuổi tác như nếp nhăn, vết chân chim sẽ dần được cải thuận giúp làn da mịn màng và trẻ trung hơn.

Ở tầng trung bì của da nơi có hệ thống các sợi keo liên kết collagen và elastin và năng lượng ánh sáng. Chúng sẽ giúp kích thích tăng trưởng và sinh sản của hệ thống nâng đỡ da, đồng thời thu nhỏ lỗ chân lông giúp da trắng mịn và căng mượt hơn.

Xem thêm: Trẻ hóa tế bào tự thân Bio Young | Xóa sạch Nếp nhăn – Da căng đẹp: https://thammyaura.vn/xoa-nhan-bio-young-hoan-toan-het-nhan-1-lan-duy-nhat/

Ưu điểm của phương pháp điều trị bằng IPI

Công nghệ trẻ hóa làn da IPL là công nghệ an toàn cho da và giúp củng cố phần kết cấu và khôi phục chức năng của tế bào qua. Từ đó có thể cải thiện tình trạng lão hóa da và duy trì nét trẻ trung lâu dài hơn.

Phương pháp điều trị này không tốn quá nhiều thời gian nghỉ ngơi và da phục hồi rất nhanh. Ngoài ra, IPL không có tác dụng phụ và không làm tổn hại đến da. Bạn có thể kết hợp các sản phẩm đặc trị sẽ mang đến hiệu quả cao cho việc điều trị lão hóa. 

Chắc chắn rằng sau khi điều trị xong bạn sẽ trẻ ra từ 3 đến 5 tuổi. Hiệu quả bạn có thể nhìn thấy được sau khi điều trị bằng công nghệ IPL. Công nghệ này đã được chứng nhận bởi tiến sĩ Pompa.

Những ai không nên áp dụng phương pháp điều trị bằng IPI

Công nghệ làm đẹp IPL

Không phải ai cũng có thể sử dụng phương pháp điều trị bằng IPL được. Những người sau đây sẽ không thể sử dụng IPL để điều trị da:

  • Có tiền căn ung thư da.
  • Bị suy giảm miễn dịch như nhiễm HIV, AIDS, bệnh tiểu đường và các bệnh về huyết áp cao cũng như huyết áp thấp, những người sau khi ghép tạng.
  • Người bị các bệnh về da như kích ứng bởi các ánh sáng có bước sóng từ 500 – 1200 nm. Điển hình như các bệnh Lupus ban đỏ, bệnh porphyria,…
  • Phụ nữ có thai và đang cho con bú.
  • Các vùng da điều trị có sẹo lồi hoặc lõm hay vùng da bị bỏng nắng trong 3 tuần nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi điều trị.

Quy trình thực hiện công nghệ trẻ hóa làn da bằng ánh sáng IPL

Để có thể thực hiện được quá trình khắc phục da bằng ánh sáng IPL thì bạn sẽ được trải qua quy trình thực hiện như sau:

  • Thời gian thực hiện: 30 đến 1 giờ.
  • Gây tê tại chỗ
  • Không cần ăn kiêng
  • Thời gian phục hồi từ 2 đến 3 ngày sau khi thực hiện.

Trên đây là những điều bạn cần biết về trẻ hóa da bằng công nghệ ánh sáng IPL. IPL chính là công nghệ tiên tiến và mới nhất hiện nay giúp cho làn da của các chị em phụ nữ trở nên căng bóng, mịn màng, trẻ trung hơn. Để nhận thêm thông tin về các bí quyết làm đẹp, có ích cho sức khỏe bạn có thể xem chi tiết tại website https://thammyaura.vn/.

Xem thêm: Nâng mũi bằng chỉ thammyaura hiệu quả như thế nào?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here