ANTG | Gần đây sự cố lộ clip riêng tư của một nữ ca sĩ trẻ trong showbiz đã làm dư luận dậy sóng. Điều đáng lên án là hành vi like, share và lan truyền video rộng rãi với tốc độ chóng mặt, thái độ hả hê, thích thú. Những hành vi phát tán văn hóa phẩm đồi trụy này không những vi phạm chuẩn mực đạo đức xã hội mà còn vi phạm pháp luật và có thể bị xử lý.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ XEM THÊM ✮✮✮
Hành trình phá án mới nhất:
Hồ sơ vụ án mới nhất:
Nhận diện tội phạm mới nhất:
Tin tức cập nhật mới nhất:

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Kỹ Năng Sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: 5gmultimedia.jsc@gmail.com

Cảm ơn các bạn!!!

#antg #anninhvớicuộcsống #hànhvipháttánclipnóng

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/dan-su

9 Comments

An Ninh Thế Giới

May 23, 2020

Chân dung quý bà sành điệu đi trộm cắp không sót shop nào: https://youtu.be/w0quZUnkMvc

Reply

Như Như TV

May 23, 2020

Nổi tiếng chi khổ

Reply

Tiến Võ minh

May 23, 2020

Má nghe nói biet xlol rồi nó mà đéo chia sẻ vl

Reply

Tùng Ku tê

May 23, 2020

những con người mà ta ko để ý họ đang âm thầm cắm kim và có ý đồ xấu tôi cần báo ngay cho nhà nghiên cứu sóng và mạng để nghiên cứu cắm kim vào thóp não con người có thu phát sóng được ko và đã có rất nhiều người bị cắm kim và máy nó rật lên bị tụt hơi ko nói được hoặc sợ hãi kéo rài cho đến khi ngất hoặc chết hoặc rất nhiều chuyện mà người thường chỉ phán đoán và ko ai kiểm tra và chụp xquang não lếu ai biết được bọn nó làm thì mọi người sẽ muốn bọn nó tuyệt chủng thế lên bọn nó bàn tĩnh và thử đi thử lại nói chung là đến tôi bị bọn nó chơi tôi còn ko biết thì mọi người biết sao được hihi nhưng đang có bọn cắm kim hành hạ con người não con người đang bị hành hạ đang kết nối với một máy tính

Reply

Tin mới nhận Lê Thanh Huyền

May 23, 2020

" XƯỚNG CAVVÔ LOÀI "

Reply

Ha Pham

May 23, 2020

Vì thế .trước khi nổi tiếng .hãy học cách tự vệ bản thân . Trong showbix thì biết rùi .cả 1 mớ bùi nhùi .vì thế nên học tự vệ

Reply

Quan Trung

May 23, 2020

Tốt nhất là đừng có ngu mà quay lại clip làm cái j!kỉ niệm mà đến lúc chết vẫn còn giữ lại trong tim đó mới là đáng quý.

Reply

DẤU MẶT KẺ

May 23, 2020

Yes hahahah 🎩
😁
👕👍Great!
👖

Reply

TIẾNLÊN

May 23, 2020

Hãy học cách sống( ích kỷ) cho chính mình từ năm mới!

Reply

Leave a Reply