Những Hòn Đảo Được Canh Giữ Bởi Tử Thần – Đố Ai Giám Đặt Chân Đến

12
30Những Hòn Đảo Được Canh Giữ Bởi Tử Thần – Đố Ai Giám Đặt Chân Đến
#đảo_tử_thần
#khám_phá
#khám_phá_thế_giới
chào mừng tất cả các bạn đã quay trở lại kênh Khám phá TV. các bạn thân mến Thế giới những hòn đảo thật đa dạng, phong phú Có những hòn đảo có thể mang lại cho du khách một kỳ nghỉ đầy thú vị, hấp dẫn, phiêu lưu thế nhưng cũng có những hòn đảo không kém phần đe dọa bởi những hiểm nguy tiềm tàng đằng sau vẻ đẹp của chúng. Dưới đây là 8 hòn đảo được mệnh danh là “tử thần” trên thế giới. chắc chắn dù gan có lớn đến đâu các bạn cũng không bao giờ dám đặt chân đến. ngay bây giờ Hãy cùng Ad đi khám phá những hòn đảo này ngay thôi nào
1. Đảo Ilha da Queimada, Brazil
Nằm cách bờ biển bang São Paulo của Brazil khoảng 33 km, đảo Ilha de Queimada Grande nổi tiếng là một trong những vùng đất nguy hiểm trên thế giới. Nơi này còn được gọi là đảo Rắn, do có tới hơn 430.000 con sống trên diện tích 445.000 m2 của đảo. Nhiều người cho rằng đảo bị tách ra khỏi đất liền khi mực nước biển dâng, tạo điều kiện cho một số loài rắn phát triển mạnh. Trong số đó, khoảng 2.000-4.000 cá thể rắn hổ lục đầu giáo vàng sống rải rác khắp nơi. Loại trên đảo có nọc độc mạnh gấp 4-5 lần loại sống trên đất liền. Nọc độc của chúng có khả năng xuyên thủng da và thịt người, đồng thời chứa độc tố thần kinh nhanh chóng giết chết nạn nhân
Tỷ lệ phân bố rắn độc trên đảo là một con trên 1m2. Do đó, nếu lên đảo, du khách sẽ luôn phải đối mặt với tử thần.
Hiện tại, Hải quân Brazil đã cấm mọi người đặt chân lên hòn đảo này. Chỉ có Hải quân Brazil, các nhà nghiên cứu hay làm phim được phép tới đây để bảo trì ngọn hải đăng và tìm hiểu về hệ sinh thái độc đáo.
2. Miyake-Jima, Nhật Bản
Đảo Miyakejima làm một hòn đảo đẹp mà nguy hiểm ở Nhật Bản. Hòn đảo này hiện nay là một địa điểm du lịch của nhiều người thích khám phá tuy nhiên chính quyền địa phương luôn cảnh báo phải mang theo mặt nạ phòng độc theo người bất kỳ khi nào.
Đảo Miyakejima làm một hòn đảo thuộc quần đảo Izu – Nhật Bản, đảo được hình thành từ một lần phun trào núi lửa từ đáy biển. Sau nhiều lần thay đổi địa chất, đảo có hình dáng như hiện nay và xuất hiện một số ngọn núi lửa khác trên đảo mà đáng kể nhất là núi lửa Oyama, núi lử Oyama là ngọn núi lửa lớn nhất trên đảo, nó đã từng nhiều lần phun trào và hiện nay vẫn được liệt vào những ngọn núi lửa đang hoạt động.
Vì là một hòn đảo hình thành do núi lửa phun trào nên đất đai ở đây khá tốt cho việc trồng trọt chăn nuôi, vì vậy tuy đảo Miyakejima thường có núi lửa phun trào nhưng vẫn có một lượng dân cư sinh sống trên đảo, tuy nhiên sự nguy hiểm của đảo Miyakejima không chỉ nằm ở những lần núi lửa phun trào mà còn tiềm ẩn ở trong không khí. Khi núi lửa phun trào và cả khi núi lửa không phun trào vẫn luôn có một lượng khí bốc lên ở miệng các ngọn núi lửa, khí này rất độc và là một mối đe dọa cho những cư dân sinh sống ở nơi đây. Nồng độ lưu huỳnh đo được trong không khí thường cao hơn mức cho phép dẫn đến chính quyền đã chính thức khuyến cáo người dân thường xuyên phải mang theo mặt nạ phòng độc mọi lúc.
Việc sử dụng mặt nạ phòng độc khi có còi báo nồng độ lưu huỳnh cao trong không khí đã không còn là điều lạ lẫm ở đây. Rất nhiều đám cưới đang diễn ra trên đảo cũng phải mang mặt nạ phòng độc, nhìn những người dân ở trên đảo mang mặt nạ phòng độc khiến nhiều người không khỏi nghĩ đến những cảnh quay trong một bộ phim khoa học viễn tưởng nào đó.
Quý vị hãy đăng ký kênh để đón xem những video mới nhất từ chúng tôi.
#LNVkhamphatv xin chào quý vị, khám phá tv bao gồm những video đặc sắc về cuộc sống thực khám phá những sự việc tưởng chừng như không thể xảy ra trong đời thực. Quý vị hãy đăng ký kênh để đón xem những video mới nhất từ chúng tôi tại đây.
—————————
Những video của khám phá TV đều tuân thủ luật bản quyền sở hữu nội dung Fair use, mọi thắc mắc về bản quyền quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cùng nhau tháo gỡ.
Email liên hệ: nguyenlong440@gmail.com
————————————–
Để liên hệ đặt quảng cáo quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: nguyenlong440@gmail.com, 0862.193.194
Trân Trọng.

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/luat-dat-dai

12 COMMENTS

  1. rãnh quá.tàu lau phết.đừng có xuất hiện lúc giữa nữa nhé.nếu không đéo có ai thèm coi đâu. toàn là nói xàm không

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here