Online Đà Nẵng rúng động vụ vỡ nợ hàng trăm tỷ

1
28Những ngày qua, đư luận ở TP Đà Nẵng đã hết sứ bàng hoàng về một vụ vỡ hụi lên đến hang tram tỷ đồng. Cơ quan công an vẫn đang làm việc với chủ hụi là bà Phạm Thị Tuyết Hằng (32 tuổi, ngụ phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ) cùng nhiều người liên quan về vụ vỡ hụi này.
Theo các chủ nợ, Hằng thường vay và trả lãi hằng tháng rất đúng hạn với số tiền mỗi lần từ vài trăm triệu đến 1 tỉ đồng, với mục đích đáo hạn ngân hàng và kinh doanh bất động sản. Và Hằng còn thường xuyên bao cá hụi viên đi du lịch trong và ngoài nước để tạo niềm tin.
Tại công an phường, Hằng thừa nhận từ năm 2014 đến nay huy động vốn từ nhiều người để cho vay lại nhằm hưởng lãi suất chênh lệch. Do người mượn tiền Hằng chậm trả dẫn đến Hằng vỡ nợ dây chuyền, hiện Hằng không nhớ chính xác số nợ, chỉ ước chừng đã vay số tiền khoảng 150 tỉ đồng.
Trước đó, Hằng bị Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng truy tố về hành vi “Mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu nộp ngân sách nhà nước” vào năm 2017.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/luat-doanh-nghiep

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here