P, Chánh án Tòa Cấp Cao Hà Nội bÎ người dân ném dép – 25-4-2017

9
19P, Chánh án Tòa Cấp Cao Hà Nội bÎ người dân ném dép – 25-4-2017
Chiều qua 25/4/2017, tại trụ sở xã Phúc Sơn, Bắc Giang, Tòa Cấp cao tại Hà Nội (đại diện là ông Phó Chánh án) tổ chức buổi xin lỗi ông Hàn Đức Long, người ngồi tù oan hơn 11 năm trong vụ án giết và hiếp bé gái 5 tuổi xảy ra 12 năm trước tại Bắc Giang. Vụ án qua bốn lần xét xử và cả 04 lần ông Long đều bị tuyên tử hình nhưng gia đình ông cùng các luật sư đi kêu oan khắp nơi.
Tại buổi xin lỗi hôm nay, người nhà nạn nhân cháu bé 5 tuổi bức xúc ném dép, giật bảng hiệu, họ không đồng ý với chính quyền khi không tìm ra thủ phạm giết con họ. Nỗi đau chồng chất nỗi đau.
Còn đối với ông Hàn Đức Long, ông cũng không được “tận hưởng” trọn vẹn cho ngần ấy thời gian ngồi tù, còn gì tủi nhục và oan nghiệt hơn thế.
Do hàng trăm người uẩn ức nên ông Phó Chánh án đọc xong lời xin lỗi khoảng 03 phút là bỏ đi (ông Phó Chánh án không phải là người xét xử mà chỉ đại diện cho Tà quyền cộng phỉ). Thiết nghĩ, chính quyền cần phải tổ chức lại buổi xin lỗi đối với ông Hàn Đức Long.

Nguồn:https://batdongsancom.com/

9 COMMENTS

  1. Đừng ném dày,, dép uống tiền. Lần dau mang theo mỗi người một túi nhỏ đá sạn công hiệu và rẻ tiền hơn.

  2. luật pháp hiện nay thật tồi tệ thế sao? càng ngày càng chẳng ra gì. chánh án mà bị chọi dép nơi công đường thì luật pháp VN coi như chấm hết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here