Phạm Vi Khởi Kiện Tòa Án

6
36Tôi mong muốn người Việt Nam phải biết được luật Việt Nam,
Mong muốn trao gởi thông điệp là tất cả người Việt hiểu về pháp luật cơ bản của Việt Nam. DÂN TA PHẢI BIẾT LUẬT TA của Văn phòng luật sư Đoàn Gia Phúc, Đoàn Luật Sư Thành Phố Hồ Chí Minh ra đời.
 Đăng ký kênh Luật sư Thu Đoàn :
 Đăng ký kênh Dân Ta Phải Biết Luật Ta:
 Website: Dân ta phải biết luật ta
 Facebook:Luật sư Thu Doan:
 Email: Thudoan1975@yahoo.com
QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN CÓ NHƯ CẦU TƯ VẤN CÓ PHÍ -TRANH TỤNG
XIN LIÊN HỆ 02837907727 (Trong giờ hành chính)
Tôi hy vọng sẽ san sẽ kiến thức pháp luật cơ bản giúp quý vị và các bạn.
Luật sư Đoàn Thị Thiên Thanh Thu

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/tu-phap

6 COMMENTS

  1. Luật sư cho e hỏi khi kiện tranh chấp ranh đất toà án Q9 chuyển lên lên Tphcm như vậy thì đóng bao nhiêu tiền án phí ở Tphcm

  2. Chj ơi cho e hỏi .mẹ e đã sống chúng với bà ngoại e tư năm 1993 có chúng hộ khẩu với ngoại .năm 2016 ngoại e mật và dì sáu là e của mẹ e có làm hồ sơ đòi đứng tên quyền sự dụng đất mà mẹ em đang ở .

  3. Chị ơi, e và chồng đã ly hôn được 1 tháng. E được quyền nuôi con ko yêu cầu cấp dưỡng vì con e mới được 21 tháng tuổi. Nhưng chồng e vẫn đòi nuôi con, anh ta nói chưa để yên cho e. Vì anh ta sẽ đòi lại quyền nuôi con khi con được 3 tuổi. Thời gian sau ly hôn anh ta ko bao giờ đến thăm con, mà chỉ có bà nội đến thăm nhưng e ko cho thăm vì vậy bà đòi kiện e. Cho e hỏi bà kiện e thì tòa có giải quyết ko ạ? E phải làm gì để chồng ko thay đổi người trực tiếp nuôi con được? E cám ơn chị nhiều ạ!

  4. Chi oi sao ca voi vks no cu bat nat nguoi dan e bi vu an hoan sai ma kgong biet lam sao nua chi cho e so dien thoai dc khong chi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here