Phân tích báo cáo tài chính: Học gì từ Man City bị cấm tại Champion League do khai khống doanh thu?

27
33Lệnh cấm thi đấu 2 mùa ở Champions League của Manchester City thực sự là một đòn đau đớn giáng vào quyết tâm chinh phục Châu Âu của binh đoàn do Pep Guardiola dẫn dắt.
#mancity #doanhthu #baocaotaichinh
——
Chuyên gia chia sẻ:
_ Ông Phan Lê Thành Long:
——-
– CGBA: Phân tích Tài chính và Kinh doanh toàn cầu:
CGBA: Phân tích tài chính và kinh doanh toàn cầu (Certified Global Business Analyst) là một trong hai chương trình chính thức theo chuẩn quốc tế của Viện Kế toán Quản trị công chứng Úc (CMA Australia).

CGBA là chương trình theo chuẩn phân tích của các quỹ đầu tư lớn trên thế giới, với sự kết hợp đặc biệt giữa phân tích tài chính và phân tích kinh doanh chiến lược nhằm giúp cho học viên được trang bị phương pháp phân tích toàn diện khi đánh giá một doanh nghiệp và một ngành kinh doanh.

BTN – Phương pháp phát hiện gian lận báo cáo tài chính – Behind the Numbers:

– FANPAGE AFA:
– FANPAGE Tài chính & Kinh doanh TV:
– WEBSITE:

#TàichínhKinhDoanh

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/luat-doanh-nghiep

27 COMMENTS

 1. Em muốn đánh giá về BCTC 2019 của DGW. Anh có thể gửi đánh giá qua email ngocthem97nd@gmail.com qua cho em được không ạ? Cảm ơn anh rất nhiều!

 2. Em chưa bao giờ học về tài chính, em chỉ có đầu tư về chứng khoán. Khoá học behind the number có phải yêu cầu biết tiếng anh mới học được không ạ ?

 3. Chào anh, em là dân kế toán, mê anh khi lần đầu thấy anh thảo luận trên youtube và em đang muốn học hỏi được từ anh.
  Anh có thể làm video cho em và mọi người biết chi tiết về cách lập BCTC hợp nhất không ạ. Em xin chân thành cảm ơn!

 4. Anh Long xem BCTC của NNG ( Nhựa Ngọc Nghĩa) xem thế nào ạ. Đây là công ty chuyên cung cấp vỏ chai nhựa cho Pepsi, Coca-Cola, Vinamilk,… Nhưng là cty gia đình. Em thấy bảo cty này có vấn đề về kế toán nhưng chưa biết vấn đề ở đâu ạ

 5. Dạ em chào Anh Long ạ, em vẫn theo dói các video của anh, cảm ơn anh đã chia sẻ rất nhiều. Hôm nào có thông tin đến những CP chưa niêm yết mình có thể tư vấn thêm được không anh? Em thấy đa số đều nhắc về những Cty đã niêm yết. Nhưng theo em trên UPCOM có một số CP rất tiềm năng, vậy anh giúp em và mọi người hiểu thêm và nên hay không nên đầu tư vào những CP chưa niêm yết hay không, những điều cần lưu ý khi đầu tư vào CP chưa niêm yết,… anh nha, ví dụ GVR, SAS trong trung và dài hạn ạ. Em cảm ơn anh rất nhiều!

 6. Rất cảm ơn anh. Theo em Luật công bằng tài chính đưa ra là chuẩn và việc Mancity bị cấm là đúng. Luật đưa ra để tạo sự công bằng giữa các đội bóng với nhau và giúp công tác đào tạo trẻ được quan tâm hơn. Nhân đây nhờ anh đánh giá về các mã cp ANV, TCM và PVT. Trân trọng cảm ơn anh và chúc anh sức khỏe, thành công.

 7. Em có câu hỏi là những khả năng có thể nào dẫn đến việc KTV không phát hiện ra khoảng doanh thu khống này?
  Anh có thể đánh giá chất lượng BCTC của MSG không ạ?
  Em cảm ơn anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here