Phim hạ tầng Athena Fulland và hình thức ký quỹ với BĐS Vimefulland hình thành trong tương lai

0
14Xin chào quý anh chị và các bạn. Tôi là Nguyễn Thanh Cương , trưởng phòng kinh doanh tại khối kinh doanh của cty cổ phần bđs Belleville Hà Nội , là cty thành viên của Vimedimex Group , Vimedimex Group là tập đoàn đa nghành và sở hữu thương hiệu phát triển bất động sản xanh Vimefulland.

Belleville Hà Nội được Vimedimex Group thành lập với sứ mệnh tiếp nhận thông tin, phân tích thông tin và truyền tải thông tin nhanh chuẩn và chính xác nhất tới quý khách hàng và công đồng môi giới chuẩn mực về những bất động sản do Vimefulland phát triển.

Hôm nay ngày 28/05. thông qua clip dưới đây tôi xin chia sẻ để quý anh chị và cộng đồng môi giới hiểu hơn về cái tâm của ban lãnh đạo và người Vime ‘’ SỰ THỰC HÌNH THỨC KÝ QUỸ BẤT ĐỘNG SẢN VIMEFULLAND ‘’

Như quý anh chị đã biết, đặc biệt là những nhà đầu tư bất động. Tại bộ luật kinh doanh bất động sản tại điều 55, 56 và điều 19 tại nghị định 99/2015/NĐ-CP của nhà nước Việt Nam ban hành quy định rất rõ và chi tiết về điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai.
– Đối với nhà chung cư/toà nhà hỗn hợp thì phải có biên bản nghiệm thu hoàn thành xong phần móng của toà nhà.
– Đối với nhà ở liền kề/thấp tầng thì phải có biên bản nghiệm thu về việc hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng tương ứng theo tiến độ dự án.

Thưa anh chị, rất nhiều người khi nghe đến hai từ ký quỹ trong chương trình bán bđs của các chủ đầu tư đều CÓ THỂ cho rằng đó là một hình thức huy động vốn nhưng thực tế hoàn toàn không phải vậy . Anh chị có thể tìm hiểu tại Điều 330 về “Ký quỹ”, Bộ luật Dân sự 2015 ban hành ngày 24/11. hoặc anh chị có thể để lại Gmail Cương sẽ gửi tài liệu anh chị tham khảo.

Vâng, và chúng ta quay lại với ‘’ SỰ THỰC HÌNH THỨC KÝ QUỸ BĐS VIMEFULLAND ‘’ . Vimefulland tuân thủ đầy đủ các quy định về ký quỹ tại điều 330 bô luật dân sự năm 2015. Theo đó khoản tiền đặt trước tại các dự án do Vimefulland phát triển của khách hàng được gửi tại ngân hàng theo một thời gian ấn định tùy theo dự án và ký hợp đồng ba bên, khách hàng được hưởng lãi suất tiền gửi với mức lãi suất ( % ) tương ứng quy định tại thời điểm thực hiện ( hiện hành ) của ngân hàng đó.

Cương Villas

#kyquybatdongsan #phimhatangkhudothitaynamkimgiang1 #duanathenafulland #shophouseathenafulland #batdongsandautu #bietthuhanoi #vimefulland #duanvimefulland #cuongvillas

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/dan-su

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here