PHÓNG SỰ CỘNG ĐỒNG: Lễ công bố phán quyết của toà án quốc tế La Haye về đường lưỡi bò

7
30Chủ nhật ngày 29/7/2018, rất đông đại diên các tôn giáo, chính khách, cộng đồng, hội đoàn cùng người Việt từ các nơi về tại TP San Jose để tham dự buổi lễ kỷ niệm đệ nhị chu niên ngày phán quyết của Tòa Trọng Tài Quốc Tế La Haye về đường Lưỡi Bò (12 tháng 07, 2016 ) và Hồ sơ Hoàng Sa & Trường Sa của Giáo Sư Nguyễn Văn Canh, nguyên Phó trưởng khoa Đại học Luật khoa Saigon trước năm 1975. Giáo sư Canh công bố tác phẩm tài liệu : HỒ SƠ HOÀNG SA-TRƯỜNG SA và CHỦ QUYỀN DÂN TỘC – Một tác phẩm mang tính lịch sử, giá trị gồm nhiều chứng cứ về chủ quyền của dân tộc Việt nam bao gồm vùng Biển Đông của Việt Nam do Giáo Sư biên soạn và trao tặng “Hồ Sơ Hoàng Sa & Trường Sa và Chủ Quyền Dân Tộc” đến Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Tòa Đại Sứ và Tòa Tổng Lãnh Sự Phi Luật Tân và vài thư viện đại học tại Phi Luật Tân.

Xem SBTN Online TV mọi lúc mọi nơi với hình ảnh HD, âm thanh rõ ràng chỉ với $7.99/tháng (sau 7 ngày dùng thử)

Xin vào trang nhà SBTN Online TV tại website WWW.SBTNONLINE.TV

Quý vị có thể download SBTN Online TV App trên Google Play, Apple Store hoặc Amazon

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/tu-phap

7 COMMENTS

  1. Khổ cho bọn 3/// tuổi xế chiều ở việt nam,an nhàn tuổi gia bên con cháu hưởng thu .vậy ma bọn VNCH Cư suốt ngày ôm cái rẻ 3 / va cờ mỹ đi ngoài đường để kiếm chút bơ thừa sữa cặn, mặc cho ngoài trơi gio tạp mưa rơi, ôi khô nhục qúa, sống thi không có tô quốc, không nhà, chết không có đất chôn

  2. Một đám vnch cccđ hải ngoại là một lũ ăn hại cộng đồng người Việt hải ngoại, một thứ rác trong xã hội Hoa Kỳ. Trung cộng đang thao túng tại các khu toàn Hoa Kỳ và Bolsa cuốc, tụi bây đi bểu tềnh dùm tôi.

  3. CS nó đâu có quyền bán nước. Việt Nam là của tất cả 90 triệu người dân ở trong nước và của đồng bào Hải ngoại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here