PHÓNG SỰ VIỆT NAM: Phiên toà xử 20 người biểu tình ở Biên Hoà, Đồng Nai

30
25Ngày 30/7/2018, Toà án thành phố Biên Hoà, Đồng Nai, đã mở phiên toà xét xử 20 công dân yêu nước với tội danh “Gây rối trật tự công cộng”. Phiên toà diễn ra rất nhanh chóng. Kết quả có 5 người nhận án treo, trong đó 2 người dưới 18 tuổi. 15 người còn lại nhận mức án thấp nhất là 8 tháng tù giam và cao nhất là 16 tháng tù giam. Chỉ vì muốn bày tỏ quan điểm phản đối nhà cầm quyền CSVN đưa ra dự luật đặc khu cho Trung Cộng thuê đất 99 năm và luật an ninh mạng, vào ngày 10/6/2018, họ đã cùng rất nhiều người dân khác xuống đường biểu tình ôn hoà để bày tỏ ý kiến.

Xem SBTN Online TV mọi lúc mọi nơi với hình ảnh HD, âm thanh rõ ràng chỉ với $7.99/tháng (sau 7 ngày dùng thử)

Xin vào trang nhà SBTN Online TV tại website WWW.SBTNONLINE.TV

Quý vị có thể download SBTN Online TV App trên Google Play, Apple Store hoặc Amazon

Nguồn:https://batdongsancom.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://liendoanluatsu.com/tu-phap

30 COMMENTS

 1. Đi lính cho tổng thống ngô đình Diệm khi bị thương một số người mỹ nó chở ra biển nó buông,một số người bị thương và chết không được hưởng chính sách lương vậy mà những người đốc cơ phản động và linh mục mồm như ngậm cặc không dám hé răng ra đòi công lý nhân quyền với nuớc mỹ,mỹ nó quịt tiền lương qua sông đấm buồi vào sóng bầy lũ thằng Diệm mút buồi cho mỹ… Bầy lũ thằng Diệm cõng giặc mang chiến tranh đẫm máu đến với người vn . Đạo công giáo là em út sinh sau du nhập muộn vào vn khi du nhập mạnh mẽ cũng là lúc cõng giặc pháp mỹ để xâm chiếm vn, cố đạo đi chước rước giặc theo sau, giặc đi đến đâu nhà thờ công giáo là nơi chứa giặc đến đó.Thà đui mà giữ đạo nhà còn hơn sáng mắt đi thờ ngoại bang ngoại bang nó xúi tầm bậy tầm bạ ăn cơm chính phủ lươn lẹo mưu toan kích động biểu tình ôn hòa làm loạn để đất nước kém phát triển và một số người nước ngoài e ngại đầu tư vào vn, đạo không đi với đời để kẻ cười người chê,mỗi khi nhà nước vn bắt được phản động thì mấy thằng cha đạo cắn rưng rức như quạ mổ cu chúa giêsu vậy,con chiên gọi lm là cha còn mấy thằng cha đạo gọi kẻ phản động là mẹ lấm ,những người phản động cứ bu lấy chúa giêsu…Đạo công giáo cần sống tốt hơn để mọi người có cái nhìn tốt hơn về đạo công giáo . Một số người công giáo được những người ngoại đạo dác ngộ nòng yên nước đi theo cách mạng ta để đánh đuổi giặc mỹ, đây là cờ ngoài bài trong đánh chí mạng vào giặc mỹ đang sống thành đồn bốt trong nhà thờ và những nơi khác,đây là một số chỗ đã phát huy ưu điểm này. Linh mục gom 30 đến 50 Bà sơ độ tuổi 40 đến trên 50 tuổi vào một nhà thờ ít có thu nhập tiềm bạc nên cuộc sống tiều tụy khổ đày nên các bà sơ phải bỏ hẳn về quê với gia đình bố mẹ đẻ, đây là cách đuổi khéo léo của linh mục tống khứ các bà sơ hết hạn sử dụng ra khỏi nhà thờ ,nhưng cũng có một số Bà Sơ cứng cơ nên được ở nại nhà thờ đến già rồi chuyển về tu viện dưỡng lão nhà dòng ở đến cuối hết đời

 2. Xet sử 20 công dân yêu nước???quạ đó không phải là công đâu …đúng là truyền thông của lũ CHÓ vnch lưu vong thiệt ngu không đâu

 3. Tai con bà ngu quá ,bao giỏ bố me chả kem con hay ,bố me nhủ vay làm sao con chả ra đg dap phá tài san của dân

 4. Đù mẹ lũ giáo gian gây bạo loạn bị trừng trị là đúng . Giáo giặc lũ đánh bom trụ sở công an , đứa đốt xe tang vật , đứa đi gây rối trật tự công cộng…ko gông cổ lũ chó này lại để xã hội loạn à . Chẳng oan gì cả . Phạm pháp phải đền tội , rên rỉ ỉ eo là chiêu trò bẩn thỉu của bè lũ phản quốc.Cần mạnh tay hơn nữa, nhân dân yêu nước chúng tôi luôn ủng hộ hoan nghênh…

 5. Đm cái đài lồn trâu, phạm pháp gây rối thì phải xử chứ ? Bên bố mỹ chúng mày là FBI nó cho ăn kẹo đồng rồi, ở đó mà sủa ,dân Việt Nam bố mày yêu cầu tòa án Xử thật nặng mới răn đe được bọn lợn này .

 6. +Hon 43 nam qua, chung Toi trong cho ngay nay da lau roi, Cac ban thanh nien khong co TAM LONG YEU NUOC.? Khong chiu chong lai BAO QUYEN VIET CONG.?Vay thi chung Toi cung HET CACH.! Khong giup gi duoc cho cac ban dau nhe, HAY TU CUU LAY CHINH MINH.! Australia.

 7. 3 que quần què thật khốn nạn. Chúng luôn tìm mọi thủ đoạn hèn hạ để chống phá đặt nước vn .

 8. qui vi ben HOA KY xui dan vi pham luat nha nuoc VIET NAM ? vay xin hoi quy vi nguoi dan MI va qui vi song tai MI co tuan thu luat phap HOA KY ko ? theo toi nghi dieu do chan chan la CO ? hien nay hoa ky co hai DANG cam quyen .? 1 dang CONG HOA ! 2 dang DAN CHU ? vay hai DANG cam quyen nuoc MI co ra luat gi lam cho qui vi bat loi .hoac ko hai long ko ? chung toi song tai VN nhung cung biet rang tai HOA kY ? DANG CAM QUYEN ra rat nhieu luat ko lam hai long nguoi DAN ? co nhieu luat anh huong toi loi ich CA NHAN va nhieu luat khat khe da lam kho cho nguoi DAN ? va co luat ban hanh ra lam cho nhieu cong cty pha san .luat tang thue v.v.v vay qui vi co dam kich dong DAN CHUNG bieu tinh chong 2 DANG …DAN CHU va CONG HOA ..? chung toi ben VN it thay qui vi lam dieu nay ? boi vi luat phat HOA KY rat khat khe moi cong dan phai bat buot tuan thu .ho quan ly con nguoi rat chat che bang mot mo hinh khep kin ? neu la mot cong dan van minh co Tai hay cong hien TAI NANG cho dat nuoc minh dang song ? ko co QUOC GIA nao ma DANG cam quyen lam hai long nguoi dan 100 phan 100 .? Qui vi dung tuyen truyen cai loi song vo CHINN PHU ..? song va lam viec theo HIEN PHAP va phap luat

 9. Các anh chị em tiếp tục đấu tranh, ngày nào cộng sản bắt đầu tiến hành Luật An Ninh mạng tất cả mọi người chúng ta hãy cùng nhau kích động lòng dân THẬT MẠNH LẬT ĐỔ đảng cộng sản trong vòng 24 tiếng đồng hồ và đó sẽ là ngày DIỆT VONG của đảng cộng sản Việt Nam.

 10. Yêu nước j,yêu mấy đồng tiền lẻ của bọn 3/.bọn này tù qúa nhẹ,90triệu dân yêu cầu bọn này ra ngoài hoàng sa,trường sa cầm súng thể hiện lòng yêu nước đi,xem có dám ko?còn ko thì cho đi tù mọt gông đi,ra xã hội cũng ko sống nổi với người dân yêu nước thực sự đâu hiểu chưa lũ ngu?

 11. Lũ CSVN, chúng mầy bắt giam cả thế hệ trẻ yêu nước để chúng mầy dễ dàng thực hiện mưu đồ dâng nước VN cho lũ Tàu cộng phải không? Sau ngày 30/04/1975, lũ CS Ba Đình mà đầu xỏ hiện giờ là Trọng Lú đã biến cả nước VN từ một hòn ngọc Viễn Đông trở thành một địa ngục trần gian, một nhà tù do bọn khủng bố CS cai quản tàn bạo nhất thế giới. Đồng bào trong nước hãy cùng nhau đứng lên lật đổ bạo quyền CS. Toàn dân đồng lòng đấu tranh thì là lúc lũ CS đó phải cáo chung, CS phải bị tiêu diệt.

 12. CS khốn nạn, kiếm cớ bắt người biểu tình ôn hoà, vô tội, nhằm tịch thu (cướp) tài sản của những người dân yêu nuớc và dân lao động cực khổ kiếm cơm từng ngày.
  Đảng Cướp dơ bẩn nhất trong lịch sử VN!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here