quà valentin 3 tỷ nhưng tặng muộn, Ngân 98 khóc trách móc suốt, và cái kết … Lương Bằng Quang

37
25Mỗi người mỗi “xì tai”, nhưng giống nhau là có nhiêu đó thời gian để sống, vậy sống cho ý nghĩa và hạn chế tối đa những sai lầm, video mình làm có thể giúp bạn được điều này. ♫ Click Đăng Kí Để Xem Video Mới Nhất: ●═══════════════════════════════════════════● ☞ Theo Dõi Lương Bằng Quang: ♫ Facebook: ♫ Fanpage: ♫ Website: Chat trực tiếp với Lương Bằng Quang theo đường dẫn : m.me/luongbangquang.studio Mobile, Viber, Zalo, IM: (+84)903344040 Email: thayluongbangquang@gmail.com -———————————————— Chỉ thích dạy hát và thu âm cho những người hát dở. Bạn hỏi gì cũng được ! -————————————————————————————————————— © Bản quyền thuộc về Lương Bằng Quang Channel © Copyright by Luong Bang Quang Channel ☞ Please do not Reup Kênh YouTube chính thức của Lương Bằng Quang.

Nguồn:https://batdongsancom.com/

37 COMMENTS

 1. Tranh đi cãi lại.. giận hờn làm j.. khi yêu cảm thấy đc tôn trọng thì yêu.. phải tủi thân, phải khóc mệt thì bỏ đi. Đời thiếu j đàn ông đâu. Ai đủ tử tế thì yêu.

 2. xưa t quen thằng bồ y như thằng lìn này,lễ tết ko bao giơd mua quà cho t.lúc nó có tiền nó dẫn t đi mà lựa đồ cho nó

 3. Con bé này sao khờ qua
  Bị thằng nay lừa suốt
  Mua quà ma tính toán
  Má ơi cô nhiêu đâu trời
  Nồi lẫu mua xong có đem dc đi khi chia tay k nhỉ

 4. Quang tao nghĩ mày nên trân trọng Ngân 98,vì dâm dục với dâm đãng gặp nhau ko phải dễ đâu. Giờ tư cách như anh cho con chó nó không thèm nữa vì mày ko có tư cách mà để mất chỉ mỗi Ngân chịu quen thôi vì Ngân yêu hoặc mẹ con ciu của mày mà mờ con mắt, giờ có không giữ mất đừng tìm nhé thằng sống ảo, cái lol gì cũng quay video up lên thấy con Ngân nó kêu đừng quay nữa mà thấy tội luôn đó.

 5. Đàn ông Gì mà kể lể mệt .it ki. Không đáng quen .trời ơi là kể từ món đồ. Tặng Ta xài cũng nói.bỏ là vừa. Ngân thiếu gì người tốt hơn. Xứng đáng hơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here