Quảng Bình: Một cán bộ thuế có nồng độ cồn vượt mức cho phép còn thách thức công an

0
35#HotnewsOfficial #Cán_Bộ_Thuế #Nồng_Độ_Cồn_Cao
Quảng Bình: Một cán bộ thuế có nồng độ cồn vượt mức cho phép còn thách thức công an | Hotnews Official
Cán bộ thuế điều khiển xe máy trong tình trạng say rượu. Khi bị “tuýt còi”, ông này đã có hành vi chống đối lực lượng làm nhiệm vụ, ngang nhiên phì phèo thuốc lá trông rất phản cảm.
Chiều 8-5, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình – cho biết vừa phối hợp với các lực lượng liên quan xử lý một trường hợp sử dụng rượu bia khi lái xe nhưng có hành vi chống đối, thiếu hợp tác với lực lượng chức năng.

Trước đó, khoảng 19 giờ 45 ngày 5-5, lực lượng liên ngành 141 – Công an tỉnh Quảng Bình khi đang tuần tra trên Quốc lộ 1, đoạn qua thị trấn Hoàn Lão (huyện Bố Trạch) thì phát hiện người đàn ông điều khiển xe máy mang BKS: 73F1-138.86 có dấu hiệu vi phạm, khi dừng xe kiểm tra tài xế có ý định tăng ga bỏ chạy nhưng bị lực lượng chức năng kịp thời đón dừng phương tiện.

Qua kiểm tra, tài xế có tên là Đỗ Đức Thắng (ngụ thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch). Tại hiện trường, khi công an yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn thì ông Thắng đã vòng vo, to tiếng cự cãi và thiếu hợp tác với lực lượng làm nhiệm vụ.
Không những thiếu hợp tác mà ông Thắng còn ngang nhiên lấy thuốc lá hút phì phèo và thách thức lực lượng chức năng làm nhiệm vụ. Hành động trên rất phản cảm đã gây bức xúc cho người dân khi chứng kiến sự việc.
#Công_An #Hotnews #Cán_Bộ_Thuế #Nồng_Độ_Cồn #Quảng_Bình

Đăng kí kênh tại:
FanPage:

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/lao-dong

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here