Review Sách 7 NGUYÊN TẮC BẤT BIẾN ĐỂ XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP NHỎ – Steven S.Little

2
23Chúng ta luôn vui miệng nói với nhau rằng: Quy tắc đặt ra là để phá vỡ mỗi khi ta muốn tìm kiếm những giá trị khác trong con người mình. Trong kinh doanh cũng vậy, đôi khi sự phá bỏ những cái cũ, lập nên những cái mới có thể sẽ tạo nên những thay đổi mang tính cách mạng.
Dẫu vậy, phá bỏ những không có nghĩa là phá hủy. Luôn có những nguyên tắc làm nền móng, từ đó có thể khơi gợi tính sáng tạo. Trong video ngày hôm nay, Hành trình đọc sách sẽ mang đến cho quý vị và các bạn cuốn sách “7 nguyên tắc bất biến để xây dựng doanh nghiệp nhỏ” của Steven S.Little. Nếu có điều kiện, hãy mua cuốn sách này để ủng hộ tác giả và vì một xã hội phát triển hơn các bạn vnhé.
Tác giả Steven S.Little là nhà tư vấn nổi tiếng trong lĩnh vực tăng trưởng doanh nghiệp nhỏ và dự báo những cơ hội mới, là nhà tư vấn cấp cao của tạp chí Inc. từ năm 1998, hàng năm, ông diễn thuyết trước hàng nghìn chủ doanh nghiệp và nhà quản lý các tổ chức phát triển.
Theo tác giả, cuốn sách này không phải một cuốn cẩm nang. Thay vì đưa ra danh sách công việc cụ thể, cuốn sách này nghiên cứu và xác định những vấn đề mà các công ty thành công thường chú trọng. Trong những vấn đề này, điều kỳ diệu xuất hiện và do bạn tạo ra: Sự đổi mới và khám phá mới, sự phát triển và thay đổi có tính cách mạng được quản lý và thực hiện triệt để chính là nguồn gốc của tăng trưởng thật sự, ổn định và lợi nhuận. Ở phần cuối mỗi nguyên tắc, Steven đều liệt kê các bước nên làm tiếp theo. Trong bất kỳ trường hợp nào, không nên hiểu chúng là những gợi ý cụ thể. Chúng là những lời khuyên nhằm giúp bạn tìm ra triển vọng cho mình. Và ai trong chúng ta cũng cần những lời khuyên, đặc biệt là đối với những ai đang có ý định xây dựng doanh nghiệp nhỏ.

► Cảm ơn đã xem video, chúc các bạn luôn thành công trên con đường mình chọn. Thân mến
—————————————————————————————————–
At Rest Kevin MacLeod (incompetech.com)
Licensed under Creative Commons: By Attribution 3.0 License

Smooth Lovin Kevin MacLeod (incompetech.com)
Licensed under Creative Commons: By Attribution 3.0 License

Cryptic Sorrow Kevin MacLeod (incompetech.com)
Licensed under Creative Commons: By Attribution 3.0 License

————————————————————-

————————————————————-
Liên Hệ Quảng Cáo:
Gmail:
SĐT:
© Bản quyền thuộc về Hành Trình Đọc Sách
Nội dung SÁCH trong video đã được cho phép sử dụng bởi nhà xuất bản alphabooks.vn
⚠ Copyright notes: This video was made by me (Please do not copy video clips in any form).
#hanhtrinhdocsach #reviewsach

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/luat-doanh-nghiep

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here