RFI Tiếng Việt : Phát thanh ngày 24/01/2020

14
27Hơn 40 triệu người Trung Quốc bị cách ly, Vạn Lý Trường Thành bị đóng cửa vì dịch viêm phổi virus corona ; Tổ chức Y Tế Thế Giới chưa ban bố tình trạng báo động toàn cầu ; Bất chấp yêu cầu của Tòa án Công lý Quốc tế, Miến Điện khẳng định không có nạn diệt chủng người Rohingya ; Có khoảng 11 triệu người Mỹ theo dõi phiên xử truất phế tổng thống Trump ở Thượng Viện ; Liên Hiệp Châu Âu, mặt trận thương mại mới giúp Trump tạo thế tái tranh cử ; Sau nữ hoàng Anh phê chuẩn, đến lượt Nghị Viện Châu Âu thông qua thỏa thuận Brexit…
Trên đây là một số nội dung trong chương trình phát thanh ngày 24/01/2020 của RFI Tiếng Việt.

Nguồn:https://batdongsancom.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://liendoanluatsu.com/tu-phap

14 COMMENTS

 1. Bản chất của CN Đế quốc chẳng bao giờ thay đổi. Từ xưa tới nay vẫn muốn bóc lột người khác thôi

 2. Châu Âu già cỗi bảo thủ chẳng làm đc trò trống gì cả. Cả liên minh 28 nước mà sợ mỹ và Trung quốc chỉ bắt nạt mấy nước nhỏ thôi, VN giờ cũng không phải sợ Châu Âu nữa

 3. DUTERTE ĐẾN MỸ SẼ BỊ ĂN CÀ CHUA ĐẤY .THẰNG CHÓ ĐIÊN CỦA CỘNG SẢN BẮC KINH .VỚI VŨ KHÍ NGÀY NAY .MỸ KHÔNG CẦN CÁC CĂN CỨ Ở PHILIPPINE .NGỒI ĐÓ MÀ LÀM EO .PHILIPPINE CẦN MỸ .CHÚNG TÔI KHÔNG CẦN PHILIPPINE. NẾU NƯỚC NÀY KHÔNG BIẾT ĐIỀU .

 4. ĐẢNG DÂN CHỦ VU CHO TT DONALD TRUMD THAM NHŨNG Ư ? BẮN BỎ BỌN ĐẢNG DÂN CHỦ BẰNG ĐẠN CAO SU . THAY VÌ TÁT VÀO MẶT ĐÁM CON LỪA CÀ CHỚN .
  NẾU CẦN GIẢI TÁN ĐẢNG DÂN CHỦ BỞI TÒA THƯỢNG THẨM .

 5. Tội của tổng thống Trump là chống lại bọn côn đồ tàu vì không bưng bô liếm gót tàu như bọn dân chủ Thổ tả

 6. Đang dân chủ Mỹ sẽ đưa. Nước Mỹ đi về đâu khi. Có quá nhiều kẻ lãnh đạo dân chủ chơi trò lừa bịp và ngang nguoc

 7. Trump đối xử với Châu Âu như kẻ thù cũng không hề sai, Nếu Châu Âu coi Mỹ là đồng minh thì đã chẳng đánh thuế ô to mỹ 10%, trong khi mỹ chỉ đánh thuế 2-3% ô tô của Châu Âu.
  Bọn Châu Âu và Pháp thật đĩ điếm

 8. Người Trung Quốc sống chỉ vì ăn. Dân tộc này ăn độc, ăn càng, ăn mọi thứ, mọi vật, mọi người không bỏ sót bất cứ con vật nào, con người nào, quốc gia dân tộc nào, lãnh vực nào . . .
  Mọi người, mọi vật, mọi thứ, mọi quốc gia, dân tộc nào cũng có thề bị ăn khi có cộng Tàu xuất hiện . . . .
  Có phải vì vậy mà hoạ dịch SARS và hiện nay là dịch Coronavirus lại xảy ra ngay đúng trong những ngày Tết để bản chất tạp ăn và ăn tạp của họ bị kiềm chế phần nào chăng?

 9. nước pháp giả bộ lo lắng khi rượu vang bị mỹ đánh thuế. !! đình công xe điện toàn quốc xảy ra nhiều năm còn khg lo mà !! kha kha !!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here