sách bình luận khoa học bộ luật tố tụng dân sự, năm 2013, mới nhất

0
14Liên Hệ: ms Hằng: 0926 98 58 68
giao sách tận nơi
miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
web:
Đặc biệt: giao hàng tận nơi trong vòng 30 phút tại HÀ NỘI, SÀI GÒN
BÌNH LUẬN KHOA HỌC BỘ LUẬT TỐ TỤNG DÂN SỰ MỚI NHẤT

Bộ luật tố tụng dân sự được Quốc hội khóa XI kỳ họp thứ 5 thông qua ngày 15-6-2004 và có hiệu lực thi hành từ ngày 1-1-2005 (vừa được sửa đổi bổ sung lần thứ I ngày 29-3-2011).
Đây là Bộ luật quan trọng trong hệ thống pháp luật Việt Nam,việc ban hành Bộ luật đã góp phần tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa bảo vệ lợi ích của nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, cơ quan, tổ chức.
Qua sáu năm thi hành Bộ luật tố tụng dân sự, cho thấy các qui định của Bộ luật về trình tự, thủ tục giải quyết các vụ việc dân sự đã phát huy được hiệu quả rõ rệt. Việc giải quyết các vụ việc dân sự ngày càng có sự chuyển biến tích cực cả về chất lượng cũng như số lượng.
Nhằm giúp bạn đọc nói chung, những người làm công tác pháp luật nói riêng có điều kiện nhiên cứu sâu hơn và toàn diện hơn đối với Bộ luật này Nhà xuất bản Lao Động cho xuất bản cuốn sách .

BÌNH LUẬN KHOA HỌC BỘ LUẬT TỐ TỤNG DÂN SỰ do Thạc sỹ luật Đoàn Tấn Minh và luật gia Nguyễn Ngọc Điệp là những người có nhiều kinh nghiệm trong công tác xét xử đối với án dân sự biện soạn.
Với phương pháp bình luận mới, được dựa trên việc tổng kết kinh nghiệm xét xử của cá nhân, các tác giả đã kiến giải nhiều vấn đề phức tạp , giải thích khá chi tiết, dễ hiểu và sát với thực tế từng điều luật cụ thể, giúp cho bạn đọc dễ dàng tiếp cận vấn đề khi nghiên cứu Bộ luật này, cũng như nâng cao được kiến thức pháp lý về lĩnh vực tố tụng dân sự, để có thể vận dụng hiệu quả trong việc áp dụng Bộ luật nói trên.
Do năng lực có hạn nên chắc chắn các tác giả không tránh khỏi những thiếu sót, mong được sự góp ý, phê bình của những bạn đọc gần xa.

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/dan-su

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here