Sam lên tiếng về chuyện TÌNH CẢM với Ngô Kiến Huy tại buổi ra mắt MV Truyền Thái Y

38
23Sau khi tham gia Chạy đi chờ chi, Ngô Kiến Huy đã nhận được sự yêu thương của thêm nhiều người hâm mộ. Vốn xây dựng hình tượng người nghệ sĩ đa năng, Ngô Kiến Huy đã hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực: điện ảnh, gameshow… Và nay, khi quay trở lại với âm nhạc, anh hứa hẹn sẽ mang đến bất ngờ và niềm tự hào mới cho người hâm mộ của mình.

Tại sự kiện ra mắt MV Truyền thái y, Ngô Kiến Huy đã được rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đến chúc mừng như: Vợ chồng Tiến Luật – Thu Trang, Sam, Ốc Thanh Vân, Song Luân, Hiền Hồ, Khả Như, BB Trần, Hải Triều, Quang Trung, Liên Bình Phát, Huỳnh Lập, Thiều Bảo Trang, Andiez Nam Trương, Ngọc Trai,…

#sam #ngokienhuy #truyenthaiy

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage:
👉 Youtube:

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/dan-su

38 COMMENTS

  1. Hết hồn chưa! Sam thuộc và hát được hết các HIT BỰ của Ngô Kiến Huy: https://youtu.be/zoV-q0vrDuQ

  2. Chị sam ơi phá bỏ lời hứa đi. Đóng mv đi chị.chị mà đóng mv thì chắc top 1 thịnh thành á theo em nghĩ

  3. 5:14 “ Sam đã lựa 1 bó hoa tặng cho anh Huy coá một màu rất là “đàn ông” là màu hồng :))”🤣

  4. Uhm, nói gì chứ kiếp trước ko biết chị Q đã nợ anh cái gì mà kiếp này chị ấy lại phải trả cho anh nữa. Anh bắt chị ở bên cạnh anh 8 năm để rồi cuối cùng anh bỏ chị ấy đi theo người khác, fan của anh còn cố trà trộn vào nhóm chị Q để chửi để xát thêm muối vào vết đau đó. Fan của anh chỉ là fan dạo, cứ bênh cho Idol của thần tượng mình mà phá hoại Idol của người khác.

  5. Tuy thương chị khổng tú quỳnh nhưng cái duyên cái nợ cã. Thâý huy với Sam hợp nhau hơn mong huy hãy trân trong sam và hãy đến với sam và thật hạnh phúc

  6. E ko cs ý là hai anh chị ko hợp nhưng e chỉ thấy tội chị dâu ( K.Tú Quỳnh) thui 😭😭😭

  7. nếu như bản thân có tình cảm với nhau thì cứ tiến đến thôi không cần phải quan trọng vấn đề thời gian như vậy, mình thấy cặp đôi này dễ thương mà.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here