Sam và Tiến Luật tiết lộ gia sản khủng của Ngô Kiến Huy – SAIGONTV

0
7Gia sản khủng của Ngô Kiến Huy được Sam và Tiến Luật “bóc mẽ” như thế nào?

Ngày 29/10/2019, tại số 5B – 5C Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1 đã diễn ra “Lễ khai trương ra mắt Nha khoa thẩm mỹ San Dentist” do Ngô Kiến Huy và Huỳnh Phương đồng tổ chức.

Đây là dự án mà cả hai ấp ủ từ lâu. Tại sự kiện khai trương, có nhiều sao Việt đã đến chúc mừng cho hai nghệ sĩ trẻ lấn sân kinh doanh như: Chí Tài, Tiến Luật, Sam, Vinh Râu, Lương Minh Trang, Sĩ Thanh…

Trước khi mở phòng nha cùng Huỳnh Phương, Ngô Kiến Huy cũng đã cho khai trương một quán cafe cực sang chảnh tại Sài Gòn. Đây là địa điểm được nhiều sao Việt thường xuyên lui tới để ủng hộ cho chàng Bắp.

Sau thành công trong sự nghiệp ca hát, ở độ tuổi ngoài 30, Ngô Kiến Huy đầu tư nhiều hơn cho hoạt động kinh doanh khi liên tiếp mở quán cafe, phòng khám nha khoa. Cùng với việc phát triển kinh doanh, Ngô Kiến Huy đang rất bận rộn với các lịch trình trong showbiz ở các cương vị từ: ca sĩ, MC, người mẫu quảng cáo…

Chính vì sự hoạt động không ngừng nghỉ nên anh chàng Bắp luôn bị Tiến Luật và Sam trêu chọc là “đại gia ngầm của showbiz” sở hữu khối tài sản khổng lồ và thu về lợi nhuận tiền tỉ hằng tháng.

#NgoKienHuy #Sam #TienLuat
—————————–
Đừng quên nhấn subscribe để theo dõi SAIGONTV trên YouTube channel nhằm cập nhật thông tin về đời sống – văn hoá, an ninh – trật tự, thể thao – giải trí… một cách nhanh nhất.

► Fanpage:
► Youtube:
► Website:

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/luat-doanh-nghiep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here