Sát hại chôn xác bạn gái, 14 năm đi chùa cầu an vẫn bị 'MA ÁM' | Hồ sơ vụ án 2019 | ANTG

22
31ANTG | 14 năm sống trong sợ hãi với nỗi ám ảnh và ăn năn về tội ác của mình là 14 năm gã tình nhân bạc bẽo phải lên chùa cầu an. Dù vậy, tòa án lương tâm không lúc nào thôi xét xử kẻ đã nhẫn tâm vùi xác người yêu sau khi ngộ sát. 14 năm trôi qua, ai cũng tưởng cô thôn nữ xinh đẹp bị mất tích chẳng ai ngờ cô đã bị bạn trai chôn vùi nơi đất lạnh. 14 năm sau bộ xương khô đã được người phát hiện trong một lần động thổ khởi công công trình. Như một lẽ thường tình, cây kim trong bọc lâu ngày cũng tòi ra, và nỗi hàm oan của người con gái xấu số dưới sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các chiến sĩ Công an tỉnh Nghệ An đến nay đã được làm rõ, trả lại công lý cho người đã khuất, bắt kẻ thủ ác phải đền tội.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#hồsơvụán #sáthạibạngái #bímậtrùngrợn #maám #chônxácphitang

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/thoi-su

22 COMMENTS

  1. Sự thật ớn lạnh về cái chết mờ ám của đứa cháu mồ côi ở nhà cậu ruột: https://youtu.be/ho0VG9FOYlM

  2. Người chết oan linh thật sự, họ chờ đợi, xui khiến cho kỹ sữ đến giải oan cho mình. Coi vừa thương vừa sợ cô gái 🙁

  3. Lạ nhe , mới biết giết người mà hết thời hạn truy tố. Vậy cứ giết người đi rồi trốn cho kỹ để qua thời gian truy tố là hung thủ sống phây phây , ko chung thân ko tử hình . Sống dưới chế độ CS sướng thiệt luôn ….!!

  4. Chương trình hồ sơ vụ án video rất hay nhưng có 1 điều năm 2004 công an mặc trang phục khác bây giờ cái biển hiệu ngày xưa đeo trước ngực to bằng nửa cái điện thoại chứ ko nhỏ gọn như bây giờ 👍❤

  5. Trao thưởng cho các chú công an 🎖🎖🎖🎖🎖🎖🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🔔🔔🔔🔔🌷🌷🌷🌷🌷🌻🌻🌻🌻🌻❤❤❤❤❤

  6. Toi cho con gai mien trung.nghe trai bac hot la xieu.the la bi lua.gai mien trung bi trai bac lua tinh thi ke ko het.co hang ngan lang me don than ma cha cua cac dua tre la trai bac.

  7. Hx vụ án này xem gần một năm r bây h xem lại vẫn còn nhiều xúc động quá. Thật tội nghiệp cho gia đình đặc biệt là ng mẹ thế mới thấy " đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ ". Qua đó càng căm hờn ông người yêu đã tàn độc ra tay sát hại cô gái đã v còn reo tiếng xấu là đã ăn cắp tiền của ổng thật là con ng gian xảo. Trước sau j quả báo sẽ đến vs ông. Đồ ác độc ko fải con người.

  8. Nó chẳng ăn năn đâu.vi nó cưới vợ và có những hai đứa con.tat cả nói sau đều là ngụy biện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here