Sinh năm 1986 mệnh gì? Tuổi Bính Dần hợp với màu gì?

0
8

Người sinh năm 1986 mệnh gì? Đặt hàng gì? Tuổi Bính Dần hợp với tuổi nào, hợp hướng nào, màu gì? Còn Tuổi hợp làm ăn, tuổi hợp làm ăn / cưới hỏi của người sinh năm 1986? Chúng ta đã

biết mệnh ngũ hành của nam hay nữ sinh năm 1986 rồi thì chúng ta cùng tra cứu kiến ​​thức về phong thủy, tử vi như: xem màu hợp với mệnh, hướng hợp mệnh, tuổi Nếu thì sinh tháng nào tốt nhất cho

Người tuổi Bính Dần 1986. Người sinh năm 1986 tuổi gì? Đặt hàng gì?

Theo lịch vạn niên hay dương lịch, năm 1986 được tính từ ngày 28 tháng 2 năm 1987. Theo âm lịch, 1986 là năm Bính Dần cầm tinh con Hổ, bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 1986 đến hết ngày 30 tháng 12 năm 1986..

 • Xét về Thiên can (Bính): Người sinh năm 1986 tương sinh với Tân, tương khắc với Canh, Nhâm
 • Xét về Địa chi (Dần): Người sinh năm 1986 tương hợp với Dần – Ngọ – Tuất và tứ hành xung là Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Người sinh năm 1986 mang mệnh Hỏa hay còn gọi là Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò), người tuổi Dần là những người có sức chịu đựng rất cao, rất bền bỉ và rắn rỏi. Theo quy luật tương sinh của ngũ hành âm dương, người mệnh Hỏa tương sinh với Mệnh Thổ và Mộc, tương sinh với Mệnh Kim và mệnh Thủy.

Bản chất của Lư Trung Hoa là lửa rèn trong lò. Vì vậy, những người tuổi Bính Dần 1986 thường có sức chịu đựng rất cao, rất bền bỉ trong công việc và cuộc sống. Tuy lửa cháy âm ỉ trong lò nhưng nó ẩn chứa một nguồn sức mạnh to lớn.

Tử vi vận mệnh của người sinh năm Bính Dần 1986

cho nam và nữ sinh năm Bính Dần 1986 tương đối giống nhau. Cụ thể như sau:

+ Mệnh: Mệnh Hỏa – ​​Lư Trung Hỏa (Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh; Nữ: Khảm Thủy thuộc Đông tứ mệnh)

 • Tương sinh: Mệnh Thổ, Mộc tương
 • khắc: Mệnh Kim, Thủy
 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • là xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

+ Con số hợp: 

 • Nam hợp với số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ hợp với số: 1, 6, 7

+ Màu sắc hợp: 

 • Màu bản mệnh : Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
 • Màu sắc tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

+ Màu sắc không hợp / kiêng kỵ: Màu đen, xanh nước biển, xanh lam thuộc hành Thủy.

+ Hướng tương hợp cho nam, nữ sinh năm 2020

 • : Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) –
 • Hướng Tây Nam (Phục Vị) (Tử Họa) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Hỏa Hạ) ) – Nam (Lục Sát)
 • Hướng nhà hợp với nữ mạng: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp với nữ mạng: Tây Nam (Tuyết Mệnh ) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hạ) – Tây Bắc (Lục Sát)

+ Biểu đồ tuổi hợp với con giáp sinh năm 1986 trong làm ăn và Kết hôn

Nội dung hợp làm ăn Trong kết hôn
Tuổi nam mạng 1986 Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi
Tuổi kết hôn 1986 Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý HợiHợi
1986 Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi
Mạng tuổi 1986 Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi

Sinh năm năm Tị Ger 1986 là tốt nhất?

Người sinh vào mỗi tháng sẽ có số mệnh khác nhau, có thể gặp may mắn thuận lợi, cuộc sống sung túc, sung túc nhưng cũng có thể phải trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm. Dưới đây là đặc điểm từng tháng sinh của tuổi Bính Dần 1986:

THÁNG SINH ĐẶC TRƯNG
Tháng Giêng âm lịch (Bính Dần) Đầu Xuân – Đầu xuân là lúc dương khí đang lên, tuổi trẻ có nhiều bất trắc nhưng sẽ dần ổn định và cải thiện rõ rệt ở tuổi 30.
Sinh tháng 2 (Quý Mão) Âm lịch – Số mệnh phải phấn đấu, khó khăn trùng trùng, tuy có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí; tài lộc không nhiều. Anh ấy có ý chí, nhưng thiếu quyết tâm.
Sinh tháng 3 (Giáp Thìn) Tháng Thanh Minh – May mắn, thông minh hơn người, làm việc gì cũng hanh thông, tài trí, nhiệt tình, vui vẻ. Nếu bạn có được con số như mong muốn, bạn có thể tạo dựng một sự nghiệp lớn. Cố gắng xây dựng càng nhiều doanh nghiệp càng tốt.
Sinh tháng 4 (Ất Tỵ) tháng Tiết Lập Hạ – Tài hoa hơn người, có ý chí, có tấm lòng nhân hậu, cuộc đời gặp nhiều may mắn, tình duyên tốt đẹp, hạnh phúc trọn vẹn, được mọi người quý mến.
Sinh tháng 5 (Canh Ngọ) tháng Tý – Tài lộc cao quý, thông minh hơn người, tài hoa, biết lấy lòng người. Có một số cách quý, lợi ích và thành tựu, hạnh phúc lâu dài, cuộc sống an nhàn.
Sinh tháng 6 (Đinh Mùi) tháng Tiểu Triện – Tính tình ngay thẳng, tốt bụng, nhiệt tình, lương thiện, dễ thành đạt, vợ chồng hưng vượng, con cháu quý. Thiết lập một sự nghiệp tuyệt vời bằng cách tận dụng các cơ hội, danh tiếng và tài sản.
Sinh tháng 7 (Mậu Thân) tháng Tiết Lập thu – Bản tính nhân hậu, có tài kinh doanh, tính tình ôn hòa, giỏi kinh doanh, có tố chất lãnh đạo. Người giàu có, được mọi người ngưỡng mộ. Gây dựng sự nghiệp được nhiều người kính trọng.
Sinh vào tháng 8 (Quý Dậu) tháng Bạch lộ – Bản tính nhân hậu, thông minh hơn người, tài hoa, trung thành, được mọi người kính trọng, có thể gây dựng sự nghiệp lớn, gia đạo hòa thuận.
Sinh tháng 9 (Canh Tuất) tháng Hàn lộ – Bản tính lương thiện, nhân hậu, có ý chí, có tham vọng nhưng thiếu quyết tâm nhưng thiếu năng lực. Tài lộc hanh thông, sự nghiệp hanh thông nhưng không lớn.
Sinh tháng 10 (Tân Hải) tháng Tiết Lập Đông – Bản tính lương thiện, thuộc tuýp người có ý chí, giỏi giao tiếp. Số có phúc lộc, sự nghiệp nhưng không lớn; đời sống vợ chồng hòa thuận.
Sinh tháng 11 (Nhâm Tý) Tháng đại tuyết – Số mệnh đen đủi, làm việc gì cũng thất bại. Bản tính hướng nội, chỉ khi về già mới an nhàn.
Sinh tháng 12 (Sửu) tháng Tiểu Hàn – Tính tình cứng nhắc, nghĩ gì cũng buồn, sự nghiệp khó thành. Cuối đời có cơ hội về tài lộc, hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc nên số mệnh không tốt.

Với những thông tin về tử vi, vận mệnh, phong thủy của tuổi Bính Dần 1986 được chúng tôi tổng hợp mới nhất năm 2022 trong bài viết này, hy vọng các bạn sẽ thấy thú vị và bổ ích! Tuy nhiên, thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Vì thành công hay thất bại đều phụ thuộc vào mỗi chúng ta nên bạn không cần lo lắng nếu đọc được những thông tin không tốt nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here