Sinh Tử Tập 80: Mai Hồng Vũ, Trần Bạt Khiến Khán Giả HỤT HẪNG Với Cái Kết Chóng Vánh

4
27Sinh Tử Tập 80: Mai Hồng Vũ, Trần Bạt Khiến Khán Giả HỤT HẪNG Với Cái Kết Chóng Vánh
Phim Sinh tử VTV1 tối qua đã kết thúc. Cuối cùng những kẻ phạm tội đã bị xử lý nhưng cái kết với những tình tiết chóng vánh, không rõ ràng khiến khán giả hụt hẫng.
Xem một bộ phim người ta mong chờ nhất là cái kết. Nhưng khán giả đã rất hụt hẫng khi xem phim Sinh tử tập cuối bởi những tình huống được xử lý chóng vánh, không tạo điểm nhấn cần thiết. Những nhân vật cộm cán như Mai Hồng Vũ, Lê Hoàng, Thông, Khôi, Trần Bạt… được “xử lý” thoáng qua màn ảnh, hoặc mất hút. Còn lại chỉ là qua lời dẫn chuyện và khán giả chỉ biết về mức án mà nhóm lợi ích phải nhận qua lời dẫn. Không có phiên tòa xét xử, không có sự đối chất, hay hình ảnh tội phạm trong trại tạm giam…
Phim truyền hình Sinh tử VTV1 tập tối qua chỉ xoáy vào diễn biến tâm lý của chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa khi biết con trai mình thực sự nhận hối lộ, hình ảnh mẹ Trần Bạt khóc con và cuộc gặp gỡ cuối cùng giữa bí thư Nhân và Trần Nghĩa trước khi ông chủ tịch tỉnh từ chức.
Nhiều khán giả phân tích: “Kết chỉ thấy nói đến nhà chủ tịch Nghĩa. Đáng lý ra phải thêm một tí về đời sống của Thông và Phó Viện kiểm sát Khôi trước khi bị bắt chứ nhỉ. Ai chả biết là kết phim sẽ như vậy nhưng vội vàng không thuyết phục làm cho người xem thấy hụt hẫng và hơi tiếc”; “Phim kết đáng ra phải có phiên toà. Và cảnh Viện kiểm sát Nhân dân tối cao làm việc với Phó giám đốc công an tỉnh và Phó Viện kiểm sát như nào mới hay”; “Tập cuối còn chẳng hề hé mặt Mai Hồng Vũ luôn ấy. Đáng lẽ phải đưa chứng cứ tờ cam kết ra cho hết đường chối cãi chứ. Chưa gì tuyên án luôn, nhanh quá. Theo mạch cả phim mà tập cuối thất vọng quá”.
Một số khán giả còn cho rằng phim xử lý tình huống chưa rõ ràng ở cái kết: “Ông Trần Nghĩa cũng nhận hối lộ sao chả thấy nêu lên. Với lại nên có thêm vài tập để khai thác diễn biến tâm lý của 2 cơ quan đối với ông Thông và ông Khôi. Tập cuối hơi chán”; “Tập cuối hơi hụt hẫng. Tình tiết hơi nhanh. Đáng lẽ Khôi và Thông phải bị bắt hỏi cung các kiểu… Bạt tử hình hơi sốc”.

Đăng ký kênh Youtube mới của Tam Quốc Chí để cập nhật thêm video tại đây:
Xem thêm nhiều video nữa tại đây:
Gia Cát Lượng Và Tư Mã Ý Ai GIỎI HƠN Ai:
Vì sao Gia Cát Lượng dùng kế ngồi gảy đàn đuổi được 150.000 quân Tư Mã Ý?:
Quách Gia Và 2 Nhân Vật Không Qua Đời Sớm Sẽ Khiến Cục Diện Tam Quốc ĐẢO LỘN:

Nguồn:https://batdongsancom.com/

4 COMMENTS

 1. Sinh Tử Tập 80: Mai Hồng Vũ, Trần Bạt Khiến Khán Giả HỤT HẪNG Với Cái Kết Chóng Vánh

  Đăng ký kênh Youtube mới của Tam Quốc Chí để cập nhật thêm video tại đây: https://goo.gl/5fC78U

  Xem thêm nhiều video nữa tại đây: https://goo.gl/mqB3mC

  Gia Cát Lượng Và Tư Mã Ý Ai GIỎI HƠN Ai: https://youtu.be/wAmU_5EUemo

  Vì sao Gia Cát Lượng dùng kế ngồi gảy đàn đuổi được 150.000 quân Tư Mã Ý?: https://youtu.be/mfLwv1Kp2b0

  Quách Gia Và 2 Nhân Vật Không Qua Đời Sớm Sẽ Khiến Cục Diện Tam Quốc ĐẢO LỘN: https://youtu.be/AiHp52LqcoQ

 2. Kg chỉ phim này mà tất cả các phim kc bao giờ cũng thế : Những tập đầu có vẻ hấp dẫn, sau đó dài dòng, quanh quẩn, lan man… rồi tập cuối cùng gq các vđ một cách chóng vánh, quá nhanh gọn nhẹ như trả bài cho xong chuyện! Quá chán và hụt hẫng!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here