Sinh Tử Tập 80: Mai Hồng Vũ, Trần Bạt Lộ BÍ MẬT Trong KÉT SẮT, Chủ Tịch Trần Nghĩa Có Liên Quan?

0
30Sinh Tử Tập 80: Mai Hồng Vũ, Trần Bạt Lộ BÍ MẬT Trong KÉT SẮT, Chủ Tịch Trần Nghĩa Có Liên Quan?
Trần Bạt ngoan cố không nhận mình tham ô. Tất cả những lời khai cũng chưa làm rõ được Trần Bạt nhận tiền hối lộ. Tuy nhiên, việc tìm thấy tiền trong két sắt dưới hầm quán Quỳnh Trinh đã chống lại vị Giám đốc Sở KH&ĐT. Đó là tình tiết mới trong tập 80 cũng là tập cuối phim “Sinh tử”.
Một cuộc họp đã được tổ chức để cơ quan cảnh sát điều tra báo cáo về vụ án Thiên Thanh 2 với Tỉnh ủy và Ủy ban Kiểm tra tỉnh Việt Thanh. Trong đó, cơ quan điều tra khẳng định tính chất mức độ của hành vi phạm tôi là rất nghiêm trọng.
Trong đó, có các loại tội phạm như: Tội phạm kinh tế, tội phạm tham nhũng và có dấu hiệu của xâm phạm hoạt động tư pháp, khiến một loạt các đối tượng thuộc mảng DN như Mai Hồng Vũ, Lê Hoàng, Quỳnh Trinh, Lê Thuận… bị bắt giam. Và ngay sau đó, cơ quan cảnh sát điều tra cũng tiếp tục củng cố hồ sơ bắt giam Giám đốc Ngân hàng Bắc Dĩnh.
Còn đối tượng là cán bộ sở ngành đã tiếp tay cho DN hạ thấp giá trị của nhà máy, chiếm dụng vốn vay của ngân hàng, thâu tóm toàn bộ Nhà máy đường, thất thoát cho Nhà nước lên đến hàng ngàn tỉ đồng thuộc diện quản lý của tỉnh ủy nên cơ quan điều tra đã xin ý kiến. Tại cuộc họp, ông Bá – Trưởng Ban Nội chính, hay ông Nhân – Bí thư tỉnh ủy đều thống nhất xử lý vụ việc một cách khách quan, không có “vùng cấm”, dù cho đó là Giám đốc Sở TN&MT, Giám đốc Sở KH&ĐT, hay Phó Giám đốc Sở KH&ĐT Trần Bạt, cũng chính là con Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa.
Mặc dù tập 79, không làm mới được các tình tiết vụ án bằng những lời khai, nhưng cơ bản cũng sáng tỏ một số vấn đề về tham nhũng của các cán bộ là Giám đốc của tỉnh Việt Thanh. Chỉ còn các tình tiết để kết tội tham nhũng 356 tỉ đồng của Trần Bạt là chưa rõ ràng. Quỳnh Trinh chưa chịu khai báo. Mai Hồng Vũ ngoan cố. Trần Bạt phủ nhận.

Đăng ký kênh Youtube mới của Tam Quốc Chí để cập nhật thêm video tại đây:
Xem thêm nhiều video nữa tại đây:
Gia Cát Lượng Và Tư Mã Ý Ai GIỎI HƠN Ai:
Vì sao Gia Cát Lượng dùng kế ngồi gảy đàn đuổi được 150.000 quân Tư Mã Ý?:
Quách Gia Và 2 Nhân Vật Không Qua Đời Sớm Sẽ Khiến Cục Diện Tam Quốc ĐẢO LỘN:

Nguồn:https://batdongsancom.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here