Startup khiến Shark Bình Và Bà Ngoại Cá Mập Từ Đối Đầu Thành Liên Minh | Shark Tank Việt Nam Tập 15

4
36Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
– Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:
#sharktank #sharktankvietnam #showkinhdoanh #thuongvubacty #realityshow

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/luat-doanh-nghiep

4 COMMENTS

  1. Các nhà đầu tư thường hay (mượn gió bẻ măng), lợi dụng được rất nhiều lợi nhuận từ các quỹ tiền đen. các quỹ đen này xưa nay được dấu kín dưới đầu giường, hoặc chôn cất kỹ lưỡng. Trong lúc thị trường rộng mở, thì các loại quỹ này sẽ """Ăn cánh""" thông qua các nhà đầu tư, ngụy tạo ra sự chính đáng cho đồng tiền, và từ đây bung ra thị trường – đồng tiền trở thành tiền sạch.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here