TABBVT- Chùa Thiền Tông và Thiền Am sẽ được trả lại Công Đạo..TT.TNT phải xuất Sư…làm Cố Vấn..

41
22Theo Bộ Luật Hình Sự sổ 100/2015/QH13 đề ngày 27 tháng 11 năm 2015 của Quốc Hội có quy định:
Điều 164 người nào dùng vũ lực, đe dọa hay dùng thủ đoạn khác ngăn cản,ép buộc người khác cấm cản họ có quyền được tự do tín ngưỡng thi người này bi phạt khung hình cao nhứt là 3 năm và bị cấm hành nghề trong một thời gian nhứt định!.
Điều 165.Tổ chức nào có hành động giống như trong điều luật 164 sẽ bị hình phạt cao nhất là 5 năm và bị cấm hành nghề một thời gian nhất định!
Chính ông Huỳnh văn Thừng
Phó Giám Đốc Sở Nội Vụ -Trưởng Ban Tôn giáo Tỉnh Long An đã nếu theo Hiến pháp trong điều 24 mọi người được quyền tự do Tôn giáo và Tính ngưỡng…..Còn tài sản chùa Thiền Tông Tân Diệu của ông Nhân nếu ông không cúng hiến thì GHPGVN không được quyền trưng thu hay cưỡng chế…đương nhiên sách pháp của ông đã có từ thời Vua
Nhân Tông mà Ông Thích Nhật Từ bôi bác và
sách động tín đồ Phật Giáo là chia rẽ dân tộc Việt Nam và giữa người với người…

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/hinh-su

41 COMMENTS

 1. Thầy Thích Nhat Từ ma tu gì trời;tu la phải có lòng từ bi cái này mỗi câu nói của thầy nói ra đối với TABBVT nhg đưa người ta vào đường cùng,mình chỉ có một lần thôi nghe TTNT nói chuyện về TABBVT thôi minh nhân thức được thầy này có đáng để mọi người kính trọng ko

 2. Ông tntừ này không phải là thầy tu chính nghĩa! Ông này là kẻ gian ác, sân si và muốn hại người này, người kia…. ông tnt này là một kẻ mất nhân tính, mất lương tâm! Chỉ có những kẻ u mê và bị nhồi sọ thì mới nghe ông ta nói mà thôi!

 3. Chị ơi.hãy bảo vệ cho ông Nhân Văn bằng mọi cách.Ông đạo đức giả TNT đó gớm ghê.Hãy mạnh mẽ vối ông ta nhé chị .Sớm chúc chị thằnh công.

 4. Thoi ky mặt pháp mượn dao cướp chua nghe ra qua hy Huu, hon o ngoại doi. Noi ma khong ngưỡng miếng. Neu noi người ta tu sai thi cung khong the. cho người đèn de tiếp thu được. Do la tai san cua gia pha de lai. Cho khong phai cua giao hoi ma cho người đèn tiếp thu.

 5. TNT có nói hiến pháp là phải hiến đất tôi nghe ổng giảng tới khúc đó tôi chỉ biết bỏ dép chạy .

 6. …đây là một hình thức biến tướng mới ngăn cản…!!! chiếm hữu một tôn giáo khác…!!!??? đưa chính trị…quyền lực đi sâu vào tôn giáo…!!!??? may mà TTBL không và chưa gia nhập vào GHPG…thay hình đổi tên..kim thuyền thoát xác…. để không bị cùng chung số phận với… chùa Thiền tông Tân diệu…!!!??? Phật giáo Thích Ca nguyên thủy có hơn 8400 pháp tu.. nhằm tạo thuận lợi cho người tu.!!!??? Thiền tông Tân diệu là một trong những pháp tu đó…!!!??? mong rằng một nền dân chủ tự do tín ngưỡng chân chính được thực thi trên lãnh thổ Việt nam…!!!…đừng để tạo ra một tiền lệ nguy hiểm chưa từng có…để trở thành phổ biến…!!! thành thông lệ thật nguy hiểm cho xã hội…!!!???…đừng để cái gọi là ban trị sự gì đó áp đặt…tác oai …tác quái…!!!???

 7. Cái ngu của ông TNT là đi hùa theo kẻ xấu để chỉ trích TTBL trong đó có người già và trẻ em,những người cô thế,dễ bị tổn thương. Việc TTBL là thuộc tu hành cá nhân,thuộc quyền riêng tư của họ,họ tự chịu trách nhiệm trước cộng đồng xã hội và chính quyền. Ông TNT chỉ cần nói TTBL chưa thuộc sự quản lý của GHPGVN theo quy định nhà nước vậy là đủ.

 8. Ông TNT ông toàn nói " PHẢI" như ra lệnh vậy là ông TNT này cấp bậc TỐI CAO . CÂU NÓI NÀO ÔNG ẤY CŨNG YÊU CẦU CẤP NỌ , CẤP KIA" PHẢI "

 9. Trong link bài vạch trần sự thật của Nguyễn Đức Tịnh https://youtu.be/TOAZVmJxXzs. Cũng là phân tích cụ thể cái tu sai của Nguyễn Đức Tịnh của link bài này: http://daophatthientong.com/thien-tong/thien-tong-gia-duc-tinh-tra-loi-09-phat-tu-va-doc-gia-hoi-lien-quan-den-giao-ly-dao-phat-thien-tong-169.html. Nhưng lại không hề nhắc tới phân minh gì tới vụ bác Nhân hiến đất cho giáo hội Phật Giáo Việt Nam để phổ biến pháp môn Thiền Tông.

 10. Trong link này có ảnh và nói http://daophatthientong.com/thien-tong/thien-tong-gia-duc-tinh-tra-loi-09-phat-tu-va-doc-gia-hoi-lien-quan-den-giao-ly-dao-phat-thien-tong-169.html Tổng số đất mà Thầy Nguyễn Nhân hiến cho Giáo hội Phật giáo Việt Nam để làm Chùa Tân Diệu là 282 m2, có đường đi phía trước. Đây là cách hiến đất rất hay của Thầy Nguyễn Nhân cho Giáo hội Phật giáo Việt Nam, để phổ biến Pháp môn Thiền tông và công bố Huyền Ký của Đức Phật truyền theo dòng Thiền tông. Có thể là lý do vì sao mà phải truyền thiền ngoài gốc cây, bác Nhân là người hiểu Luật nếu là đúng của bác thì bác có quyền kiện và đưa ra toà làm sáng tỏ. Nhưng kết quả lại là truyền thiền ngoài gốc cây.

 11. Xin lỗi mọi người cho mình xin phép. Không gọi là Thầy thích nhát từ ma gọi là thằng thích nhát từ. Gi nó không có đủ tư cách làm thầy tu. Mà không hiểu sao GHPGVN lại làm ngơ chuyện này. Để ca thế giới coi thường GHPGVN không biết dạy dỗ thầy tu. Mà còn lại để cho cái thằng thích nhát từ làm tru tri chua Giac Ngô. Dạy mấy chú tiểu con đường ngu si như thế này. Mong GHPGVN sét lại và khai trừ thằng thích nhát từ ra khỏi chua và lấy lại áo cà sa cho người khác.

 12. Nay nguoi biet ranh re chua dung nghe noi roi hua theo ,de chu cong an ho xu xong luc do moi biet ai dung ai sai dung co hua theo

 13. Nhật từ nhiều bằng cấp
  Mà học thì thấp muốn phá hoại phật giáo việt nam
  Giảng pháp thì toàn kiến thức rất thấp nghe chán òm

 14. Thay noi rat hay rat dung khong ai co quyen suc phai giao hoi nguoi do het dung ai cung co quyen ton giao cua ho khong thich thi khong vo

 15. Thang nhat nhat tu no la su tu tam that duc san si voi nguoi khac tu no tra dap nen su chung to no ko chap nhan duoc no

 16. Thiền Tông Tân Diệu và TABBVT ở Long An là hai cơ sở lừa gạt. Chánh quyền sẽ dẹp hai cái ổ tà pháp này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here