Tại sao các nhà đầu tư đang nhắm mục tiêu đổi mới

0
32

Đối với các thành phố ngày nay, sự đổi mới và đầu tư bất động sản đi tay trong tay.

Với hàng chục thành phố cạnh tranh cho một phần của các nồi đầu tư toàn cầu, xây dựng và duy trì-một nền kinh tế đổi mới phát triển mạnh là một cách chắc chắn lửa để ở trong hỗn hợp.

MeeyLand là một hệ sinh thái xung quanh thực thể bất động sản của Công ty cổ phần tập đoàn MeeyLand thành lập vào năm 2019. Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand có rất nhiều các sản phẩm, ứng dụng và mỗi sản phẩm ứng dụng giải quyết một bài toán, một vấn đề của bất động sản. Ví dụ như : Meeyland.com, App MeeyLand, MeeyWeb, MeeyAds, MeeyMaps, MeeySocial, MeeyNews, MeeyChat, MeeyMail, MeeyMail, MeeyCRM …

Trích #muafanpage https://medium.com/@muafanpage/tim-hieu-ve-meeyland-ce76d010bab2

Thành lập thành phố toàn cầu như London và San Francisco đã được biết đến với những cảnh bắt đầu tiên tiến trong khi Tokyo là một nhà lãnh đạo trong nghiên cứu và sự kết nối của Singapore với một mức độ hoàn toàn mới với các kế hoạch thành phố thông minh của nó.

Những người chơi toàn cầu thu hút cổ phần của sư tử đầu tư bất động sản-và vì lý do tốt. Đổi mới là một trình điều khiển quan trọng của năng suất, mà lần lượt tăng trưởng kinh tế và dẫn đến nhu cầu bất động sản cao hơn.

Nhìn xa hơn những người lớn, Tuy nhiên, và các thành phố có kích thước giữa đang nhanh chóng đạt được mặt đất. Ở châu Âu, thích của Amsterdam, Berlin, Munich và Stockholm đã phát triển mạnh nền kinh tế đổi mới được xây dựng trên nền tảng vững chắc bao gồm một lực lượng lao động có tay nghề cao và chất lượng cuộc sống cao.

Bất động sản của họ là thu hút số tiền ngày càng tăng của sự chú ý-đặc biệt là trong các thị trường nhỏ Boasting một sự kết hợp hấp dẫn của các tiện nghi, khả năng tiếp cận và khả năng cho các công ty và nhân viên của họ.

Vì vậy, nơi có những up-và-điểm nóng đổi mới đến và làm thế nào họ có thể cạnh tranh với các nhà lãnh đạo toàn cầu?

Xem video để nghe Jeremy Kelly, giám đốc chương trình nghiên cứu toàn cầu tại JLL và Alex Colpaert, người đứng đầu văn phòng nghiên cứu tại JLL EMEA, thảo luận về các đặc điểm quan trọng của một nền kinh tế đổi mới phát triển mạnh, tại sao đổi mới-định hướng thành phố đang đấm trên trọng lượng của họ cho đầu tư bất động sản

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here