TAY KHÔNG BẮT CƯỚP NHƯ PHIM

0
207Tay không bắt cướp ngày cuối năm

Nhận thông tin một phụ nữ đi xe Vision biển số 72K1-327.87 về đến cửa nhà tại Long Điền – Tp.Bà Rịa thì bị kẻ gian đua nóng rồi bỏ chạy về hướng huyện cẩm mỹ. Chồng bị hại đã dùng xe truy đuổi theo sau nhưng không theo kịp và cũng không dám hành động mà chỉ xác định được hướng chạy của đối tượng về giầu dây và hiện đang di chuyển trên tuyến Quốc Lộ 1A về Trảng Bom.
Tính toán quãng đường còn lại đủ thời gian để lực lượng SBC Biên Hòa di chuyển lập chốt tại Huyện Trảng Bom nên lập tức các anh ae lên đường.
Nhiệm vụ được phân công cụ thể và chọn vị trí thuận tiện để đảm bảo an toàn cho tất cả đã được lập nhanh do tuyến Quốc lộ 1A những ngày cuối năm lượng xe lớn lưu thông nhiều.
Một mũi được bố trí đón lõng đối tượng trên đường cách khoảng 2-3km để xác minh chính xác rồi đeo bám hỗ trợ cùng lực lượng đi bộ tại ngã tư Bưu Điện Trảng Bom vây bắt đối tượng cùng chiếc xe tang vật an toàn. Vụ việc sau đó được bàn giao cho cơ quan công an Thị Trấn Trảng Bom để xử lý theo quy định pháp luật
Tại cơ quan công an đối tượng bước đầu thừa nhận hành vi phạm tội và khai tên : Châu Thanh Nguyên , sn 1989 , quê quán Phan Thiết – Bình Thuận . Đối tượng đã có 3 tiền án tội trộm cắp mới ra tù năm 2018 .

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/thoi-su

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here