Thái Bình – Trung tá Cao Giang Nam, người bị tố bảo kê cho Đường Nhuệ “máu mặt” như thế nào ?

10
24Sau khi Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình chỉ đạo mở rộng điều tra vụ án Đường “Nhuệ”, nhiều người dân đã tố cáo đích danh những cán bộ tại Thái Bình có dấu hiệu tiếp tay. Trong đó nổi bật là 2 cái tên: Cao Giang Nam, Phó thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an TP.Thái Bình và ông Nguyễn Hữu Vinh, Đội trưởng Đội Cảnh sát kinh tế (hiện là Trưởng Công an phường Trần Lãm, TP.Thái Bình). Hai người này đã kiên quyết không chuyển hồ sơ cho Đội Cảnh sát hình sự để làm rõ hành vi của Đường “Nhuệ” mà còn tạo cơ hội cho Đường Nhuệ dùng hung khí đập phá, hủy hoại và cướp đoạt tài sản của dân.
Ủng Hộ Kênh Bằng Cách Like & Subscribe & Share: Hãy bấm vào hình cái chuông 🔕 để nhận được thông báo khi có video mới
Hãy nhấn nút Đăng Ký (Subscribe) để nhận những Video mới nhất của chúng tôi, nhấn Like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh. Chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn!
#conghoathoibaoyoutube #tintức #youtube

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/thoi-su

10 COMMENTS

  1. XH ĐEN U ???? NẾU SỐNG TRONG XH THUONG TÔN PHÁP LUẬT VÀ NHỮNG ĐIỀU ĐÃ ĐƯỢC HIÊN PHÁP QUY ĐỊNH VỀ QUYỀN CON NGƯỜI VÀ QUYỀN ĐC LÀM NHỮNG VIỆC MÀ PHÁP LUẬT KHÔNG CẤM THÌ…. XH ĐEN CÓ THỂ LÀM ĐC NHỮNG VIỆC NHƯ NHÓM " NHUỆ ĐƯỜNG " LÀM HAY KHÔNG????

  2. Từ vụ việc trên có thể kết luận (hệ thống điều hành chính trị ở Thái Bình là quá kém )Tại sao với chỉ có vợ chồng vua Đường và một số cán bộ biến chất tham nhũng mà chúngdám ngang nhiên đè bẹp được pháp luật .Người dân đang mong chờ bàn tay của Bao Thanh Thiên !

  3. Chỉ có những tin tức này mới phanh phui những tội ác mà chế độ cộng sản độc tài ác độc này dung túng mới có nhiều tham hoa cho đất nước dân tộc Việt Nam 🇻🇳

  4. Những băng nhóm xã hội đen ở VN đều do các quan trong bộ công an bảo kê nên bọn chúng mới lộng hành thao túng. Từ trung ương đến địa phương đồng nhất chống lưng cho nhau cả rồi. Nếu đá đạp thì Đường Nhuệ lãnh đủ thôi.

  5. Sống ở thiên đường muốn giàu có, con kiến du học nhà đẹp xe sang thì phải có đứa chống lưng còn nữa ☞giả nai đi bày đặt… chơi ngông

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here