Thảm án giết người hàng loạt chấn động Việt Nam | Hồ sơ vụ án | ANTG

27
25ANTG | Thảm án giết người hàng loạt chấn động Việt Nam | Hồ sơ vụ án

Vụ án vòng cẩm thạch là một trong những vụ án kinh động dư luận cả nước và được giới chuyên môn đánh giá là thảm án kinh hoàng nhất trong thập niên 60 thế kỷ 20 trên địa bàn nước ta. Cảnh sát phát hiện 9 xác chết đang trong tình trạng phân hủy trong rừng dừa nước tại tỉnh Hậu Giang. Tại sao các nạn nhân bị sát hại, hung thủ là ai? Vụ thảm án khiến dư luận cả nước rúng động một thời gian dài.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#hồsơvụán #thảmán #giếtngườihàngloạt

Nguồn:https://batdongsancom.com/

27 COMMENTS

 1. ?!?!?!?! Kẻ này đúng là thằng mà Ck yeu zk biết với cái tên là "Vua của những sát nhân mọi thời đại"

 2. Quá dã man bọn ác quỷ đúng là lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó thoát … ko biết bọn khốn đó có bị tử hình ko ?

 3. Toàn bọn ăn cướp giết người , ăn nhậu đi rong một lũ đàn ông nhà quê miền Tây ác độc hơn quỷ dữ …
  tử hình cho xong …

 4. Cái này nhờ 2 người nông dân có tâm chứ gặp mấy người vô tâm thùy nỗi oan này ai mà giải .má mấy thằng ăn cơm nhà nước mà lại có mấy thằng ác quá

 5. Vụ án thật dã man,con người thật tàn độc,một lúc giết tới 9 người mà không biết ghê tay,lại còn là công an xã tham gia nữa mới kinh khủng ? chắc người chết oan không thể tha kẻ thủ ác mới khiến cho hai người dân nhìn thấy xác minh bị giết…các đồng chí CA điều tra thì thật vất vả,gian khổ,nhiệt tình phá án,dù điều kiện đi lại thật khó khăn,phương tiện thô sơ,quả là chiến công phá án tuyệt vời,giỏi….xin chúc mừng chiến công của lực lượng cảnh sát điều tra Hậu Giang.giọng đọc này sao giống của nghệ sĩ Kim Tiến quá,rất hay,đanh thép nữa

 6. Hen ma cong an xuog chu ko xuong la ko bit bn nguoi chet nua, 2 ong kia nhiu khi con bi giet bit dau moi luk, đung la nguoi chet ko so, so nguoi song thoi.

 7. Chổ tui bán ma túy như cái chợ,lên báo CA phường,tên CA nói,sao ko ai nói gì hết mà anh nói nhiều quá,anh đi về đi…đâu cũng vào đấy thôi.

 8. Công an các anh giỏi thời ấy kham khổ, vẫn hoàn thành nhiệm vụ phá án, giờ vẫn đẹp lão chuẩn mực, còn công an xã dởm kia là tướng cướp giết người cướp của, bị pháp luật xiết cổ , các nạn nhân ôm mộng không thành vì đi chui, cảm ơn bạn đăng phim..

 9. Diễn viên nói thoại hơi đơ như cầm kịch bản đọc í, bù lại nghe các bác cựu cảnh sát hình sự kể chuyện đậm chất miền tây thời xưa, hay thật. Tuy mình không thích chế độ cộng sản nhưng công nhận cảnh sát hình sự điều tra của Việt Nam giỏi thật
  grateful to you, the former policemen

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here