Thẩm phán Thái Nguyên dùng bằng giả: Chánh án TAND Tối cao nói gì?

24
21Thẩm phán Thái Nguyên dùng bằng giả: Chánh án TAND Tối cao nói gì?
Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
►Tin nóng 24h không bàn về các vấn đề chính trị, nhất là chính trị Việt Nam – hải ngoại. Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị hay kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.
* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

Nguồn:https://batdongsancom.com/

24 COMMENTS

 1. quan tham nhất nước là quan tòa án.ông bình này có cổ phần rất lớn của ngân hàng techcombanh bọn nó ăn bẩn và giầu cực kỳ.nhưng đc bù lại chơi golf rất tốt kepf có 12.ông bình còn đưa cả thằng hùng chuyên lo ăn chơi và gái đẹp cho bình về làm cvp tòa tối cao.bác trọng bác vượng quan tâm tới bọn này ko mất chế độ với bọn này đấy?

 2. Lại giống như 1 địa phương nào đó từ một nhân viên hợp đồng lên trưởng phòng trong thời gian ngắn sau đó bay sạch từ lãnh đạo đến trưởng phòng ( nhân viên )
  Thế đấy .

 3. Bộ máy của chính quyền năng lực yếu kém. Hỏi sao Dân oan nhiều.Thẩm phán mua chức vụ.Tội ác vô cùng lớn.Dẹp cái chính quyền khốn nạn này đi thôi.

 4. Đúng là sẽ có một đường dây bao che cho con nay,cấp 3 không đâu thì hỏi làm sao mà có trình độ thi được ĐH luật ha noi,rồi được leo lên thẩm phán tòa án thành phố,cần điều tra nhưng kẻ bao che xử lý nghiêm.

 5. dau co phai minh tham phan bang gia.ca dong bang gia.chang qua la bit mieng het roi.den khi k bit duoc nua thi bai lo.xa hoi nay co rat la nhieu.chi co dan la bang lao dong vinh cuu.

 6. Cắt chức ah mai tao cho con chó nhà tao làm thẩm phán. Khi nào điều tra nó tao cho nó nghỉ thế là xong. Chẳng phải chịu hình phạt gì . Ai ký cho nó lên chức đấy………….chó má

 7. Dung ma dem ng ra su rui,thay an KO noi ng dan bay gio moi dine li lo do wa cho ng khac dung ma tui nay hay thiet,,,,li do chieu tro cua tui may xua wa rui,lay may cha may cha oi,,,,,,,lam that phan bao lau rui moi phat hien bang gia,,me tui may

 8. Cán bộ dùng bằng cấp chứng chỉ giả có mà đầy tỉnh nào cũng thế nhưng hk thể buộc thôi việc được.

 9. http://scgroup.com.vn/vi/du-an-dau-tu/can-ho-chung-cu-ban/ban-can-ho-grandora-duong-dong-van-cong-quan-2-phuong-thach-my-loi-1259.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here