Thêm bằng chứng PHẠM NHẬT VŨ lừa bịp tòa án về 2000 tổ chức cá nhân xin giảm án cho Y?

14
26#Tinnộichínhvn #PhamNhậtVũ #Hộichữthậpđỏvn
Trung ương Hội Chữ thập đỏ phủ nhận việc đề nghị giảm tội cho Phạm Nhật Vũ và cho rằng, các hoạt động nhân đạo của Vingroup ở các địa phương đều đứng tên tập đoàn này, không đứng tên cá nhân ông Phạm Nhật Vũ. Theo văn bản được ban hành ngày 24/12 gửi Hội Chữ thập đỏ các tỉnh, thành phố về việc không tham gia ký đơn, gửi văn bản đề nghị giảm nhẹ tội cho bị cáo Phạm Nhật Vũ, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cho biết, Hội không can thiệp vào các vấn đề liên quan đến xét xử, tranh tụng.

Vậy là các luật sư của Phạm Nhật Vũ nói láo?! Rõ ràng đang có chi ê’n dịch chạy tội bài bản, lừa dối người dân và tòa án để Phạm Nhật Vũ ung dung ra tù, chứ đừng nói là chỉ ngồi tù 3-4 năm. Đến đây thì người ta có quyền nghi ngờ con số 2.000 kia, chắc chỉ là con số bịp để dọa dẫm người dân và tòa án

Nguồn:https://batdongsancom.com/

14 COMMENTS

  1. Anh em nhà này lại giống anh em nhà đinh la thăng mà thôi .Cứ giỏi đi ăn cắp tung hô lếu sờ đến đều có mờ ám .

  2. Pháp luật là pháp luật không có kẻ nào ở bất kỳ vị trí nào trong xã hội có quyền can thiệp y vào luật pháp

  3. Vậy tin hàng trăm tổ chức xin giảm tội cho tên vũ là đứa nào rêu rao tóm hết xử nghiêm

  4. Vậy là không phải cầm thật nhiều tiền thi có thểhoo mưa gọi bão vùi dập công lý đạo diễn lẽ phải hay sai khiến các thế lực theo ý muôn mãi .??? Kẻ phá hoại phải chịu tội .?

  5. Ăn cướp tiền dân rồi đi làm từ thiện thì tội chồng tội… Đây là âm mưu của DCS cứu Phạm nhật Vũ

  6. Phạm nhật vũ tham ô 6000 tỷ thì bỏ ra 3000 tỷ để làm từ thiện , xây chùa … thì cũng vẫn là trong sự toan tính của Vũ . Đó là Vũ biết dự đoán và lo xa mà thôi , vụ áp phe này vũ ăn cả đời ko hêt mà ông nguyễn bắc Son lại là kẻ gánh vác cho kẻ khác kể ra thiệt thòi cho ô son . Chết sống có số , vụ này chưa kết thúc chưa biết kẻ nào chết , chờ xem !

  7. Nếu có tấm lòng hướng đến phật pháp chân chính ko ai có thể dùng quyền hành chức vụ để tham lam một số tiền quá lớn như vậy ,Số tiền này là của đất nước nhân dân ,Vì thế tên pham nhât vũ ko phải là kẻ tu hành theo lời phật dạy mà là kẻ tham lam đưa đất nươc nhân dân đến nghèo nan đói khát dù hắn có xây 10 ngôi chùa cũng ko thể tha tội cho nó được ,

  8. Thực sự tôi rất tự hào về vindup nhưng lừa đảo tham nhũng là những đồng tiền bẩn đức phật ko thể chấp nhận đc . Ko thể sám hối theo kiểu trần gian đc !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here