Thông tin mới nhất về băng cướp xịt hơi cay ở Bình Chánh I Tin tức Xem mà cảnh giác

0
13Liên quan đến vụ cướp xảy ra vào chiều 12-2 trên đường Võ Văn Vân (xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh) khi băng cướp sau khi gây ra vụ cướp rồi manh động dùng bình xịt hơi cay tấn công nhiều người mà Tâm Điểm 24h đã đưa tin thu hút sự quan tâm của dư luận. Vào hôm nay là thông tin mới nhất của vụ việc từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh
Vào hôm nay, Công an huyện Bình Chánh đã triệu tập, lấy lời khai Ôn Văn Giang (SN 1993, ngụ quận Bình Tân, TP.HCM) điều tra về vụ cướp giật dây chuyển xảy ra trước đó trên đường Võ Văn Vân (xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh).
Theo hình ảnh từ camera an ninh, Giang và đồng bọn chạy trên chiếc xe máy hiệu Exciter 59B1-095.69 va chạm với hai phương tiện đi đường nên ngã xuống. Sau đó, băng cướp đã xô ông L, 53 tuổi, ngụ quận 8 rồi bỏ chạy. Khi bị truy đuổi, nhóm này đã dùng bình hơi cay tấn công người đi đường. Người dân tìm cách khống chế kẻ cướp thì bị 2 kẻ khác là đồng bọn đi xe SH và Vario từ phía sau lao tới đóng vai trò cản địa rồi cả nhóm tẩu thoát.
Giang khai: sợi dây chuyền 3 chỉ vàng giật được sau đó được bán cho một tiệm vàng ở xã Vĩnh Lộc B với giá 10 triệu đồng.
Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh đang mở rộng truy xét thêm các đối tượng trong băng cướp giật này.

#cướp
#băngcướp
#xịthơicay
#bìnhchánh

Tin tức XEM MÀ CẢNH GIÁC – Đọc tin mới online – Tin nhanh – Tin nóng 24h

Kênh YouTube chính thức của XEM MÀ CẢNH GIÁC cung cấp các video mới, nóng, hấp dẫn nhất về những vụ trộm, cướp, lừa đảo, những tình huống cảnh giác, phòng chống tội phạm… trong đời sống hằng ngày để giúp bạn có được những kiến thức, kinh nghiệm cảnh giác, phòng chống, ứng phó tốt nhất.
—————————————————–
* Subscribe:
* Facebook:
—————————————————–
#tintuc #thoisu #xemmacanhgiac #toipham#canhgiac
Bản quyền thuộc về Xem mà cảnh giác
Copyright by Xem mà cảnh giác ☞ Do not Reup

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/thoi-su

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here