Thù Lao Luật Sư -Văn phòng Luật Sư Đoàn Gia Phúc

8
27Tôi mong muốn người Việt Nam phải biết được luật Việt Nam,
Mong muốn trao gởi thông điệp là tất cả người Việt hiểu về pháp luật cơ bản của Việt Nam. DÂN TA PHẢI BIẾT LUẬT TA của Văn phòng luật sư Đoàn Gia Phúc, Đoàn Luật Sư Thành Phố Hồ Chí Minh ra đời.
 Đăng ký kênh Luật sư Thu Đoàn :
 Đăng ký kênh Dân Ta Phải Biết Luật Ta:
 Website: Dân ta phải biết luật ta
 Facebook:Luật sư Thu Doan:
 Email: Thudoan1975@yahoo.com
QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN CÓ NHƯ CẦU TƯ VẤN CÓ PHÍ -TRANH TỤNG
XIN LIÊN HỆ 02837907727 (Trong giờ hành chính)
Tôi hy vọng sẽ san sẽ kiến thức pháp luật cơ bản giúp quý vị và các bạn.
Luật sư Đoàn Thị Thiên Thanh Thu

#ThulaoLuatSu #Luatsu NhaDat #LuatsuGioi

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/luat-dat-dai

8 COMMENTS

  1. Xin chao LS cho hoi toi muốn lập di chúc tai van phong LS co điều kiện ve người huống thua ke bi mắt nang lúc hanh vi nhan su va người dam ho chua đến tuổi thanh Niền thi co phai cong chung di chúc khổng?

  2. Chị ơi tư vấn giúp em chuyện này với ạ " chị chồng em là công nhân của xí nghiệp . Xí ngiệp có cấp cho 1 căn nhà nhưng lại ko có giấy tờ . Đến năm 2008 xí ngiệp giải thể. Chị tôi mới cho lại tôi căn nhà của xí nghiệp . Cũng ko có giấy tờ nhưng có mẹ chồng tui nge mẹ chồng tui có kể chuyện cho nhà , cho tui lại kể cho anh chồng tui nge sự việc . Đến nay là 2019 , nhà nước có chủ trương bán hóa giá . Chị tui làm đơn đồi nhà lại , nay mẹ chồng tui đã mất . Vậy anh chồng tui có thể ra làm chứng đc ko ???? .Và con gái của chị tui cũng nge có thuật lại qua đt . Vậy thì đoạn ghi âm lời kể chuyện cho nhà của con gái chị chồng tui có thể đem ra làm chứng trước pháp luật đc ko ?? Mong chi trả lời giúp em ạ . Em xin cảm ơn chị trước nha chị ♡♡♡♡♡

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here