Thử Thách Lớn Khôn | Tập 3 Full: 6 nhóc tì phát huy bản lĩnh chinh phục thử thách ĐƯỜNG ĐUA TỐC LỰC

20
29#thuthachlonkhon #thuthachlonkhontap3 #dienquankids

Thử Thách Lớn Khôn Tập 3 sẽ có buổi gặp gỡ đầu tiên của 6 bạn nhỏ, cùng nhau học hỏi, giao lưu và vượt qua những thử thách thể hiện tính gắn kết của các gia đình. Liệu 6 bạn nhỏ Andy, Sol, Andy Khánh, Cam, Xoài, Đậu sẽ hòa nhập nhanh chóng và vượt qua thử thách này như thế nào? Mời cả nhà hãy đón xem Tập 3 nhé!
THỬ THÁCH LỚN KHÔN chương trình truyền hình thực tế khắc họa những bước trưởng thành đầu đời của các bé. Qua những thử thách, các bố mẹ sẽ thấy được cách các con giải quyết tình huống, tự đứng dậy sau những lần vấp ngã. Mỗi trải nghiệm sẽ là mỗi bước trưởng thành của các bé. Chương trình sẽ là chuyến phiêu lưu có 1-0-2 của 6 gia đình tham gia.
———-
📺 Tập 4 Thử Thách Lớn Khôn sẽ được phát sóng lúc 20:25 THỨ 6 (ngày 17.04.2020) trên kênh HTV7 và phát lại lúc 20:50 CHỦ NHẬT (ngày 19.04.2020) trên kênh HN1.

👉 Hãy Subscribe kênh Youtube DIEN QUAN Kids để theo dõi chương trình nhé
———–

💌 Cảm ơn Nhãn hàng Dutch Lady Vietnam đã đồng hành cùng chương trình.

#thuthachlonkhon #ttlk #DutchLadyVietNam #SuaTuoiCoGaiHaLan #ChallengelsGood

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/hinh-su

20 COMMENTS

 1. 🔥🔥 Tập 4 Gia Đình Thông Thái đã có rồi mọi người ơi🔥🔥
  https://youtu.be/-o87-SDgOwE
  Chàng Ngạn si tình tái ngộ tiểu Hà Lan cùng song ca và đối đầu với những câu hỏi hack não nữa nè 😍

 2. Vẫn yêu quý Đậu nhất, thương Đậu mới 4 tuổi thôi mà, xe ko đc chọn bị ép lấy, phản ứng như vậy quá bình thường, đúng lứa tuổi thôi.

 3. Dô coi có của con nít k khen thì thôi làm ơn đừng chê mấy lời khó nghe!thấy bé nào cũng dễ thương muốn chết

 4. nhà ba Kim Tử Long hài hước thật sự, xem tập này mới hiểu bé Andy vui tính giống ai, cưng ghê

 5. Bạn Đậu của chị với bố Duy mẹ Thương ơi ,anh chị đừng buồn vì có nhiều lời tiêu cực ạ .em theo dõi anh chị với Đậu lâu lắm rồi và thực sự em rất thích gia đình Đậu ,Đậu cực kì thông minh .Thật buồn cười bởi vì nhiều gia đình bình thường thì dạy con kiểu nào cũng chả ai để ý nhưng buồn là vì gđ Đậu được nhiều người chú ý nên lại nhận sự chỉ trích vì dạy con thiếu 1 chút kinh nghiệm thực ra bạn Đậu như vậy là quá tuyệt vời rồi .em chỉ thích thấy bố Duy chọc rồi giỡn với bạn Đậu như 1 người bạn thực sự mẹ Nam Thương cũng vậy ,ba mẹ với Đậu đưa đến cho em cảm giác khác biệt những nhà còn lại (cứ theo dõi vlog của gđ Đậu là biết ngay) thật sự yêu quý gđ Đậu và mng ơi đừng chỉ nhìn Đậu qua chương trình mà đánh giá em nha hãy là những NGƯỜI LỚN CÓ LƯƠNG TÂM

 6. Ba Bé sol thấy mẹ ngã chạy rất nhanh nâng mẹ.khi mẹ sol ngã anh để bé tự đứng lên . cách giáo dục con tuyệt vời quá .

 7. Mọi người ơi chương trình có các bé tham gia mong mọi người ủng hộ đều cho các gia đình chứ đừng đánh giá gì hết khổ thân các bé :(((

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here